Xu hướng nào cho Affiliate của Clickbank năm 2016

10268764_192017361151112_2065291326_n

Xin chào các bạn, mình là Qúy Trần từ http://tranthanhquy.com Vậy là 1 năm đã trôi qua với rất nhiều buồn vui. Nhìn lại chặng đường khởi nghiệm từ năm 2013 với internet, đối với mình, thì năm 2014 là 1 năm thành công nhất. Thành công là vì mình đã dám đánh cược tất cả để đứng vững trước định kiến của gia đình về nghề nghiệp của mình, mình luôn coi internet marketer là 1 nghề nghiệp chân chính và cần được tôn trọng như bao nghề khác. Tiếp theo đó, thành công là vì mình đã đánh cược rất nhiều khi hệ thống của mình sập nhưng mình vẫn kiên trì, và book vé vào Sài Gòn để gặp đc Peng Joon ( người thầy của mình về Internet Marketing ) trong vòng có 2 tiếng, và mình đã chi trả hơn 15 triệu cho 2 tiếng đó. Tiếp theo đó, mình cũng quyết tâm đăng kí khóa học Internet Income Intensive của thầy Peng Joon. Qủa thực, kiến thức trong khóa học đối với mình, không có nhiều điều để nói vì mình biết khá là nhiều, nhưng mình rất biết ơn thầy, vì nhờ thầy, mình có rất nhiều tư duy chuẩn về marketing. Cùng với sự kiện đó, mình đánh dấu như 1 mốc thay đổi hoàn toàn cuộc sống mình, đó là ngày 8-3 năm 2014, mình đã quen được với những người bạn tuyệt vời để ngày hôm nay, đó chính là tác phẩm của đội nhóm MMO GUIDE 101 💎.  Quay trở lại câu chuyện chính của chúng ta ngày hôm nay, thì mình sẽ nói về nhận định riêng trong tương lai dành cho anh em đang làm affiliate sản phẩm số từ Clickbank. Đây chỉ là những nhận định mang tính riêng tư, không có đúng không có sai, nên những ý kiến gạch đá mình xin không nhận, cảm ơn các bạn.

BingAds_Accredited_Badge

BING ADS nhiều khả năng sẽ bị ” nát” trong khoảng thời gian rất sớm ~ 3 tháng nữa. Nhưng vẫn nên tiếp tục chạy ads trong khoảng thời gian này.

Có rất nhiều khóa học Clickbank ở Việt Nam mọc lên chỉ dạy 1 vấn đề duy nhất là chạy Bing Ads, và còn chạy thẳng vô sale page, dạy luôn cách để đi làm 10 cái thẻ visa debit để mua 10 cái coupon Bing ads 😔. Thực ra, Bing ads nó cũng chỉ là 1 network để chạy quảng cáo, và đương nhiên là khi nhà nhà đổ xô đi chạy Bings và người người đổ xô đi chạy Bings thì miếng bánh sẽ không có còn nhiều nữa. Bản thân mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc này, và có những khóa Free training của mình, mình dạy về Bing ads ( không có thu tiền vì mình thấy không đáng ). Bạn cứ hình dung, trên con đường Hoàng Quốc Việt thân quen, có 1 lưu lượng người nhất định đi qua, nhưng giờ đây, từ các tuyến phố sẽ đổ xô về Hoàng Quốc Việt, vậy thì chắc chắn sẽ gây ra ùn tắc giao thông, đôi khi còn có tai nạn xảy ra. Và điều đó chính xác đang diễn ra với Bing ads ở thị trường Việt Nam. Bing ngày càng thắt chặt chính sách quản lý với các bạn trẻ chạy quảng cáo, thẻ visa debit của ngân hàng ACB dường như đường liệt vào danh sách đen của Bings. Mặc dù vẫn ra sales cho các bạn, nhưng mình nghĩ chúng ta hãy dùng Bings ở mức độ trải nghiệm. Chính vì thế, sau khi đọc những dòng phân tích này, bạn có thể hoàn toàn tự đoán ra tương lai của Bing ads. Tuy nhiên, vế sau của câu chuyện, mình vẫn khuyên các bạn nên chạy Bing ads, không phải để lấy kết quả, mà là để có trải nghiệm về sales ở clickbank, và sau đó các bạn sẽ có 1 tư duy về Longtail và Buyer Keyword. Hiện tại, các bạn đang khởi nghiệp rất suôn sẻ với coupon 100 đô của Bings để có thể trải nghiệm luôn, còn mình đã mất hơn 2 nghìn đô cho quảng cáo và rồi nhận quả đắng. Như các bạn nhìn thấy trong hình, mình có đang tư vấn cho 1 người anh em chạy Bing ads về vấn đề Longtail keyword.

Screenshot_48

Hãy luôn có 1 tư duy trúng đích khi chạy quảng cáo dù là Bing ads hay google adwords. Bạn phân tích từ khóa ” Kiếm tiền ” và ” Làm thế nào để kiếm tiền nhanh trên mạng internet ” thì bạn sẽ suy ra được từ khóa nào là từ khóa vàng và có xu hướng mua hàng để chạy quảng cáo. Cá nhân mình luôn chọn những từ khóa càng dài và càng cụ thể. Tiếp theo đấy, các bạn chạy Bing ads, mình khuyên nên chạy vô 1 trang landing page và đổ về sale page chứ không chạy thẳng vào sale page vì như vậy tỉ lệ mất khách hàng khá cao, nhưng nếu khách hàng vô landing page để lại email cho bạn, thì bạn sẽ có thể bán hàng qua email. Lưu ý ở landing page bạn không hứa hẹn cho FREE cái gì, hãy quên tư duy cho đi vì như vậy, bạn đang định hình 1 nhà từ thiện trong mắt người khác. Mình xin tặng các bạn mô hình đã giúp thầy Ewen Chia kiếm hàng triệu đô trên internet, chính là từ khóa NO FREE. Mời các bạn xem hình.

Screenshot_49

VẬY XU HƯỚNG NÀO ĐANG LÊN NGÔI VÀ PHÙ HỢP VỚI CLICKBANK TRONG NĂM 2016 ? ĐÓ CHÍNH LÀ SOCIAL MEDIA (FACEBOOK,YOUTUBE )

6e53bbc0-1ec8-439c-8245-baa5bf9bef31

Tại sao mình lại nhận định như vậy, vì như các bạn đã biết, facebook đang là vương quốc thứ 3 lớn nhất thế giới, sau trung quốc và ấn độ. Hơn 1,2 tỷ người dùng facebook hàng tháng, doanh thu của facebook cũng đạt ngưỡng xấp xỉ hơn 3 tỉ đô la mỹ. Số lượng người dùng Facebook trên di động cũng chạm kỷ lục mới với 1,07 tỷ người dùng hàng tháng và 645 triệu người dùng hàng ngày. Mark tiết lộ rằng thống kê riêng cho người dùng Mỹ, hiện nay mỗi người dành trung bình 40 phút để sử dụng Facebook. Và đây chính là 1 nền tảng màu mỡ cho những anh em nào làm affiliate trên clickbank. Chúng ta có thể nghía qua 1 chút điều tra riêng của mình.

Screenshot_50

Screenshot_51

Như các bạn đã nhìn qua báo cáo mình tổng hợp lại từ ngách ” giảm cân – weight loss ” vào trang web 3weekdiet.com và có 47% link đến từ mạng xã hội, và khi mình kiếm các nhóm về giảm cân trên facebook, con số cũng rất là khả quan, có rất nhiều người quan tâm. Và đúng như vậy, facebook là 1 mảnh đất rất rất là màu mỡ giúp chúng ta kiếm đc rất nhiều tiền nếu bạn biết khai thác đúng cách. 1 phương pháp mình rất hay sử dụng đó chính là liên hệ với các chủ Group đặt bài ghim về landing page của mình và đổ sang sale page. Các bạn thử đặt ra 1 bài toàn đi, nếu bạn đặt ghim lên 1 nhóm có số lượng người là 48 nghìn người quan tâm. Vậy tỉ lệ chuyển đổi thành sale là 1%. Vậy 48.000 x 1 % = 480 sales. Mỗi sales bạn kiếm đc 20 $ >>> 480 sales x 20 usd = 9600 ĐÔ LA MỸ. 1 con số tuyệt vời phải không nào.

Tiếp theo đây, chính là youtube. Mình nhận thấy rằng youtube cũng là 1 xu hướng của những năm gần đây, tỉ lệ chuyện đổi dùng video ngày càng tăng cao. Nếu các bạn có làm youtube, mình thấy rằng nên xác định làm nội dung. Và cách mình làm rất đơn giản, mình dùng phần mềm Progoldshow và ghép các ảnh cùng 1 nội dung lại với nhau và cung cấp thông tin tới người dùng, và hướng tới landing page và đổ ra sale page.

Screenshot_52

Ở đây bạn có thể nhìn thấy lượng view của 1 video content được tạo ra, và nếu 21 nghìn, tỉ lệ chuyển đổi 1% ra sales thì cũng như công thức ở trên, rất nhanh để các bạn tính ra số tiền họ có thể kiếm được nhờ 1 video kết hợp với clickbank đúng không nào.

Năm 2016 đã đến rồi, với rất nhiều dự đính mới, và mình mong rằng, một số phương pháp ở trong bài viết này có thể giúp bạn kết nối với những điểm sáng tạo mới và tạo ra kết quả ra sales trong năm 2016 các bạn nhé, hãy liên tục cập nhập vào tranthanhquy.com để nhận những thông tin giá trị. Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a comment: