Tôi đã khởi nghiệp như thế nào ?

Shares

About the Author Quý Trần

Tôi là Quý Trần, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kiếm tiền online. Là internet marketer 25 tuổi, tôi sống trọn từng khoảnh khắc trong cuộc sống cùng đam mê xây dựng 1 cỗ máy in tiền ATM ngay tại nhà. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, tôi đã vay mượn tiền để đầu tư tầm sư học đạo với nhóm top 1% những người thầy đỉnh cao trên thế giới. Trải qua 3 năm thử thách, tôi đã lãnh đạo và dẫn dắt con thuyền #quytranteam tạo ra 1 dòng doanh thu trong năm 2016 là hơn 65 nghìn đô la mỹ. Với sứ mệnh giúp đỡ cho 10.000 bạn trẻ Việt Nam có thu nhập 10.000$, tôi đang đánh cược từng phút từng giây để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bạn. Hãy tìm hiểu blog này để bắt tay vào 1 cuộc hành trình trở thành 1 hình mẫu thành công, để tiền bạc, sự tự do, các mối quan hệ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Leave a Comment:

4 comments
Trí says April 28, 2017

Cám ơn bạn Quy Tran, chia sẻ thực chiến như bạn nói.

Reply
Vương Thế Trung says May 1, 2017

Có 16 phút thôi mà năng lượng tự dưng bật phá lên x200%
Tiếp tục chiến đấu!!!!

Reply
Đỗ Thị Minh Thương says May 5, 2017

chào bạn!ửi
Mình đã xem rất kỹ các thông tin trên email, các clip của bạn, ban đầu mình cũng không tin là có thể kiếm tiền trên internet, mình đã gửi mail và đăng ký thành viên của quytranteam nhưng khi có email quytranteam gửi mình cũng xem đó là điều nhảm nhí, một lần mình vào mail và xem 1 clip của bạn, thật sự mình rất bất ngờ, từ hôm đó chỉ cần có mail đến l

Reply
Minh Thương says May 5, 2017

Mình rất khâm phục bạn, tài năng không phụ thuộc vào tuổi tác bạn ạ, sau khi theo dõi các email của bạn, mình thấy mình như 1 con người khác vậy, mình thấy có động lực, có niềm tin vào cuộc sống nhiều hơn.
Mình xin chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của mình, mình đã có gia đình và có 2 bé, bé lớn nhà mình năm nay 4 tuổi, bé gái thứ 2 năm nay 16 tháng tuổi, cuộc sống hiện nay của gia đình mình chỉ trông vào đồng lương của mình, 1 nhân viên văn thư trường học 3,5tr/tháng.
Chồng mình cũng là công chức của điện lực huyện Tân Sơn tỉnh Phú thọ, nhưng không may nghe theo sự chỉ đạo của sếp nên bị án kinh tế về tội tham ô tài sản nhà nước, số tiền là 50triệu đồng, chồng mình bị án phạt tù 24 tháng tại trại giam Tân lập tỉnh Phú thọ.
Trước khi chồng mình bị án kinh tế, vợ chồng mình đã nhờ bố mẹ 2 bên nội ngoại vay tiền cho chồng mình làm ăn, nhưng không may bị chính người anh trai con nhà bác ruột bên chồng lừa hết sạch tiền, nợ chưa trả được, cuộc sống của gia đình ngày càng khó khăn, cũng vì lo kiếm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày, nên khi sếp giao việc chồng mình đều làm, dù biết là nếu lộ ra sẽ không ổn chút nào.
khi chồng bị án kinh tế, mình đã chạy vạy, vay mượn tiền khắp nơi để mong anh được hưởng án treo, giữ được công việc và 2 vợ chồng làm lại từ đầu, nhưng số tiền mình vay mượn được lần này cũng lại bị những con người không lương tâm lừa hết, họ không giúp gì được chồng mình, mà khi chồng mình đã đi trại cải tạo họ còn không trả lại cho 3 mẹ con mình 1 xu.
Gia đình bên nội thì không quan tâm đến vợ chồng mình nữa, thậm chí chồng mình đi trại cải tạo được 8 tháng rồi mà anh em bên chồng mình chưa ai lên thăm 3 mẹ con mình và chồng mình dù chỉ 1 lần.
Còn gia đình bên ngoại thì sợ số tiền vay giúp vợ chồng mình khi xưa làm ăn bị lừa sẽ không bao giờ có hy vọng trả được nên 29 tết năm 2016 mình bị đánh và đuổi ra khỏi nhà như một thứ bỏ đi không thương tiếc, mình kể thêm để bạn biết rõ hơn về hoàn cảnh của mình, chồng mình quê ở Hà nam, anh lên Phú thọ công tác nên vợ chồng mình đến với nhau. Nhà bố mẹ đẻ mình ở gần cơ quan anh, nhà lại rộng, chỉ có 2 chị em, em mình chưa có gia đình nên sau khi cưới nhau 2 vợ chồng mình về ở cùng bố mẹ mình luôn. Mình nhớ rất rõ 29 tết năm 2016 không có ngày 30, tối 29 là đã giao thừa, cũng vì không có tiền về quê ăn tết nên chồng mình xin bố mẹ chồng cho mình và 2 bé ở lại ăn têt cùng ông bà ngoại, lấy lí do con ốm. Tối 28 tết mình đã bị đứa em trai ruột đuổi, đứa em mà 2 vợ chồng mình đã nuôi nó 4 năm học đại học với 2 bằng đại học song song ( nó học thêm văn bằng 2 đại học) tiền điện thoại của nó mình đăng ký trả sau, cước mình thanh toán hàng tháng, đứa em mà sau khi nó ra trường không có xe máy đi làm vợ chồng mình đã đứng ra mua xe máy trả góp cho nó, đứa em mà cuối tuần em về xin tiền, bố mẹ không có chị phải bán chiếc điện thoại đang dùng cho em lấy 500 nghìn để em đi học, vậy mà nó đuổi chị gái và 2 đứa cháu nó đi vào giữa đêm tối, sáng hôm sau nó vẫn tiếp tục đuổi và còn định đánh mình cùng bé thứ 2 mình đang bế trên tay, nó còn gọi điện cho chồng mình( khi ấy anh đã ở quê ) bảo lên đón mẹ con mình đi ngay, dù không còn đủ tiền xe để về quê chồng nhưng vì khi ấy bố mẹ mình về phe em trai mình, không hề phản ứng hay tỏ thái độ gì nên mình 3 mẹ con mình đã đi chuyến xe duy nhất còn lại ngày 29 tết để xuốngbến xe Mỹ đình, chồng mình cũng từ quê lên để đón 3 mẹ con mình và trả tiền xe khách.
Mùng 5 tết vợ chồng mình cho con lên để sáng mồng 6 đi làm, vừa xuống xe vào nhà, thằng em trai mình đã gây sự, bố mẹ mình thì không phản ứng gì, phải nói chồng mình chịu nhịn rất tốt, anh không nói gì mà lặng lẽ đi tìm thuê nhà để dọn đi nơi khác ở, nó gây sự với vợ chồng mình không được, nó quay ra đánh con mình, thằng bé khóc chết lặng, mình vừa thương con vừa tủi thân chỉ biết ôm 2 con mà khóc. chiều tối mùng 5 tết cả gia đình mình trên 1 chiếc xe wave cũ ra đi khỏi nhà bố mẹ đẻ.
Mình thuê nhà bên ngoài ở 1 tháng rồi chuyển lên tập thể nhà trường, ở đó được 2 tháng thì chồng mình đi trả án.
Đã có lúc gần như mình tuyệt vọng khi trên đầu là một số nợ quá lớn, nợ ngân hàng vay qua lương, rồi vay bên ngoài nữa, những lúc mẹ hết tiền, con hết sữa, trong nhà không có 1 nghìn nào, đây là tình trạng diễn ra thường xuyên đến với 3 mẹ con mình, mình sợ nhất là khi 2 bé ốm cùng 1 lúc trong khi mẹ chưa có lương, đi vay họ ko dám cho mình vay vì sợ mình không trả được, chồng mình thì đi tù, tương lai mù mịt, dù vậy tháng nào cứ có lương là mình thu xếp đi thăm chồng 1 lần, đã 8 tháng nay chưa tháng nào mình không đi thăm anh, nhìn anh gầy gò mà mình là vợ cảm thấy xót xa, bất lực, tương lai mù mịt, chồng có hỏi gì cũng không dám kêu ca vì sợ anh suy nghĩ rồi ốm thì khô thân.
Thương nhất là bé lớn nhà mình suốt ngày hỏi bố con đi đâu sao tết bố cũng không về mình phải nói dối con là bố đi công tác, nhiều khi con ngủ nhìn 2 cháu mình lại có thêm động lực để cố gắng, không tuyệt vọng, nhiều khi khóc mà không dám để con trông thấy vì bé sẽ hỏi vì sao mẹ khóc? mình sẽ không biết phải trả lời con ra sao? nhiều khi mình thấy bất lực định gửi bé lớn về quê cho ông bà nội chăm, vì dù sao nó cũng là con cháu nội của ông bà, nhưng lại nghĩ nếu nhớ con mình không biết phải làm sao, muốn về thăm con thì quá xa và còn tiền đi lại nữa đó cả 1 vấn đề với mình, mình không muốn xa con nên dù khổ đến mấy mình cũng chịu được, mình muốn hàng ngày được chăm sóc và nhìn thấy bé.
Vìthế mình đã làm thêm để kiếm tiền trang trải thêm cuộc sống của cả gia đình nhưng tất cả đều không ổn, mình làm cộng tác viên bán hàng trên shopee, okiela, trên zalo nhưng không hiệu quả vì mình còn con nhỏ, không có vốn, không có kinh nghiệm dù đã mang hết tâm sức của mình và luôn tận tâm hết mình với khách hàng.
Giữa lúc mình tuyệt vọng nhất thì tình cờ vào mạng mình biết về quytranteam, mình đã thay đổi, mình như có nội lực bên trong, thay đổi tư duy và suy nghĩ của mình.
Mình kể với bạn về hoàn cảnh của mình không phải để kêu, than mà để mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ tận tâm, hết mình từ phía bạn, vấn đề hiện nay mình đang gặp khó khăn đó là về kinh tế và tiếng anh, riêng tiếng anh mình rất yếu, nhưng yếu không có nghĩa là không thể nỗ lực, còn về kinh tế, hiện nay để lo cho cuộc sống hàng ngày là khó khăn với mình, vì thế mình hy vọng nhận được sự giúp đỡ, chỉ dạy, cầm tay chỉ việc từ phía bạn, thêm nữa về face book mình cũng mới tham ra nên không biết nhiều. Rất cảm ơn bạn đã đọc và lắng nghe tâm sự của mình, mong sớm nhận được hồi âm của bạn!

Reply
Add Your Reply