• Home  / 
  • Case study
  •  /  Case study: Thành viên nhóm diamond kiếm 150 triệu sau 3 tháng

Case study: Thành viên nhóm diamond kiếm 150 triệu sau 3 tháng

Trong case study lần này, #quytranteam hân hạnh giới thiệu với độc giả và các bạn luôn theo dõi blog 1 thành viên nổi bật của nhóm V.I.P Diamond Clickbank #quytranteam. Thành viên này là 1 người em, 1 ngừoi bạn đã gắn bó với hệ thống #quytranteam từ những ngày đầu thành lập dưới tổ chức MMO GUIDE 101 cách đây 1 năm. Không ai khác đó chính là Phạm Hùng đến từ Thái Bình. Hùng là 1 người rất đam mê kiếm tiền online trực tuyến, Hùng đã trải qua khá là nhiều hình thức kiếm tiền online từ JV-ZOO cho đến dropshipping. Nhưng có lẽ, cuộc đời thì không bao giờ thuận lợi và suôn sẻ, ngậm quả đắng nhiều từ những khoá học tốn nhiều tiền mà chả có giá trị gì. Đánh cược vào bản thân lần cuối, Hùng tìm đến #quytranteam như 1 hy vọng cuối cùng để trả lời cho câu hỏi về bí mật kiếm tiền online cùng khao khát của tuổi trẻ thành công từ internet. Gặp lại Hùng những ngày cuối năm, với nụ cười mãn nguyện trên khuôn mặt tuy còn non nớt búng ra sữa nhưng đâu đó, vẫn ẩn chứa 1 ý chí sắt thép quyết tâm thành công với internet. Và Hùng đã làm rất tốt, #quytranteam đã thực hiện được sứ mệnh của mình. Biến Hùng trở thành 1 con người mới, 1 người đàn ông có giá trị, có niềm tin, có năng lượng, động lực, tầm nhìn và quan trọng, hành động trong âm thầm để tạo ra kết quả to lớn. Tôi đã có 1 bài phỏng vấn độc quyền dành riêng cho độc giả của blog #quytranteam. Đây chính là những chia sẻ rất thật lòng về bí quyết kiếm 150 triệu và hơn thế nữa từ nhóm VIP DIAMOND.

Con đường kiếm 150 triệu sau 3 tháng

( Phạm Hùng trong 1 buổi private offline cùng #quytranteam )

  1. Chào Hùng, em có thể giới thiệu 1 chút về bản thân em, gia đình, tình yêu đôi lứa, em có bạn trai chưa chẳng hạn ??? 

Chào anh Quý và các độc giả của blog tranthanhquy.com Em là Phạm Hùng. sinh năm 1993, sinh viên vừa ra trường Đại học kiến trúc. Đến từ vùng quê của Sơn Tùng mtp là quê lúa Thái Bình. Ngày hôm nay, em rất vui vì được anh Quý mời phỏng vấn trong chuyên mục: Câu chuỵện thành công. Hiện tại, thì đi theo anh Quý, ngoài học được kiến thức về kiếm tiền online thì em đã có thêm nhiều bạn gái để ý e hơn… #quytranteam chất quá haha. Nhưng tạm thời, em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương lâu dài, vì em đang focus vào 1 dự án lớn hơn trong năm 2017 sẽ kết hợp riêng với anh Quý.

       2. Em tham gia MMO đã lâu chưa ? Cơ duyên nào đã đưa em đến với liên minh bóng tối #quytranteam ?

Cũng đã phải 2 năm em lọ mọ biết đến MMO. Anh hiểu mà, cuộc sống sinh viên khó khăn, không có nhiều tiền để chi trả cho những nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên, từ cái khó lại ló cái khôn. Em vào internet và tìm hiểu xem có công việc làm thêm nào không. Từ đó em biết đến hình thức kiếm tiền online. Trải qua các mô hình từ S.E.O jvzoo, gõ capcha, chạy dropshipping. Ở Jvzoo thì sau gần 1 năm cày bừa, hỳ hục, em kiếm được hơn 2 nghìn đô. Lúc đó vui lắm anh ạ, em tự thưởng cho mình 1 em iphone 6 mới cong. Nhưng, sau đó lại là 1 chuỗi những tháng ngày khó khăn. Thế giới internet cũng cạnh tranh ác liệt, website của em bị xuống hạng, rồi JVZOO không trả tiền đúng hẹn, blah blah… Thất vọng, chán nản… em tìm đến 1 phương pháp dropshipping, bán hàng hoá vật chất. Cứ tưởng ngon ăn như những lời đồn thổi, quảng cáo, cho đến khi mình đâm đầu vào làm thì mới biết là thị trường này nó đã nát nếu làm với Ebay, còn chạy quảng cáo thì lỗ chắc vì mình chưa có kinh nghiệm. 12 củ bay trong vài nốt nhạc. Như bị đẩy xuống vực thẳm, em đã nhiều lúc nghĩ rằng, liệu rằng đam mê của mình chỉ dừng lại ở đây thôi ư ??? Anh ạ, chính những lúc tinh thần đi xuống nhất, thì trong con người em lại có 1 ý chí nói rằng, không được gục ngã, cứ làm tiếp tục thôi. Và như 1 mối lương duyên, khoảng thời gian này năm ngoái, em biết đến Quý Trần team thông qua 1 group facebook. Và em đã góp tiền đi học 1 khoá của anh Quý Trần. Khoá học đó có tên là Clickbank Fast Income. Giá tiền khoá học khá là mắc đối với em, hơn 6 triệu lận vì phải học offline, bây giờ đã có phiên bản online ở clickbankfastincome.com/cbionline  Để mà nói 1 cách chân tình, thì em đã không lãng phí 1 đồng tiền nào để đầu tư vào khoá học của Quý Trần team. Anh Quý và đội nhóm hết sức tuyệt vời với sứ mệnh cam kết thay đổi cuộc đời của 10.000 bạn trẻ trên khắp 63 tỉnh thành và du học sinh 4 châu lục. Và em cũng may mắn được lọt vào trong hàng ngũ đầu tiên của #quytranteam.

 

( 1 vài proof kết quả của lớp trưởng Phạm Hùng )

  3.  Nói qua 1 chút về phương pháp kiếm tiền online và xây dựng hệ thống kinh doanh của em được chứ ?

Tất nhiên rồi. Cách đây 4 tháng, em có hẹn gặp anh Quý cafe, anh rất nhiệt tình chia sẻ. Và điều thực sự em ấn tượng bởi anh đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với từng học viên. 1 ngày đẹp trời, anh Quý có chia sẻ với em về 1 dự án ngầm mang tên: INSTAGRAM. Em đã rất là hứng thú nghe và học tập với anh từng chi tiết, em phải tận dụng vì em không biết tiếng anh và anh Quý dạy em cách ghi bài chi tiết để ôn lại trong mọi lúc. May quá, dạo này kiếm được 1 khoản kha khá nên có thời gian rỗi nhiều hơn, em cũng đã nhờ anh Quý dạy thêm tiếng anh để bổ trợ cho công việc kiếm tiền Online của mình. Oh Yeah…!

Nói về kiếm tiền online thông qua instagram, nó là 1 mạng xã hội đang có tương tác 52 lần so với facebook, và 120 lần so với twitter. Có hơn 400 triệu người dùng mỗi tháng, 1 nơi mà giới trẻ thể hiện cá tính bản thân mình thông qua những bức ảnh màu sắc. Woow, và thị trường chính là đây. Anh Quý đã dạy em cách phát triển 1 tài khoản instagram và sau đó mang đi bán. Có nghĩa là như thế nào, hãy hình dung 1 fan page ở facebook có hàng triệu lượt like, vậy thì đó là 1 fan page rất có giá trị với lượng tương tác lớn. Tương tự như vậy, ở instagram, chúng ta cũng có thể xây dựng 1 kênh tài khoản với 1 lượng follower nhất định và bạn có thể cho thuê hoặc bán nó. Quá tuyệt vời phải không nào. Bạn không phải đau đầu với email marketing, không phải mệt mỏi với kĩ thuật website. Tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc điện thoại thông minh và 1 triệu để khởi nghiệp…

  4. Hành trình kiếm 150 triệu đầu tiên trong vòng 3 tháng của em ?

Okay, em xây dựng 5 kênh instagram. Thú thực mới đầu thì rất bỡ ngỡ vì mình là newbie, nhưng quan điểm của em là KỆ MẸ NÓ, CỨ LÀM ĐI. Sorry mọi người vì em nói hơi bậy chút nhưng quả thực là vậy. Em lựa chọn những thị trường ngách tiềm năng mà có tỉ lệ tương tác rất cao như 18+, sexy girl, giảm cân, fitness, du lịch, động vật… Và công việc hằng ngày của em là đăng ảnh lên trên instagram, cái này anh Quý chỉ cho em cái tool chỉ làm 15 phút 1 ngày là okay. Sau đó, mình phải thiết lập 1 hệ thống lấy follower và tương tác với ngừoi dùng. Cái này trong khoá học Affiliate Mastery anh Quý Trần dạy rất kĩ. Quan trọng nhất là chúng ta có càng nhiều follower thì càng tốt. Hình dưới các anh có thể xem 1 tài khoản em đã xây dựng và bán được hơn 1 tuần. Và sau 3 tháng làm liên tục, em đã xây dựng được 1 lượng follower theo dõi các trang instagram của em. Em quyết định nghe lời anh Quý Trần đẩy lên 1 chợ bí mật để bán. Điều kì diệu đã xảy ra, chỉ trong 3 ngày, em nhanh chóng bán hết 5 tài khoản instagram và thu về hơn 1 nghìn đô cho 1 tài khoản. Tổng cộng em đã kiếm được hơn 150 triệu mà không cần bất cứ 1 kĩ năng về trafic hay email marketing hay kĩ thuật gì. Tuyệt vời … em hét lên sung sướng, fuck yeah, tao làm được rồi.

5. Cuộc hành trình kiếm 150 triệu của em quả là thú vị, em có gặp những khó khăn gì khi tham gia chiến dịch instagram này không ?

Nếu nói là quá khó để làm thì không phải anh ạ, làm instagram có lẽ là dễ nhất trong mọi mô hình MMO, và em nghĩ là thị trường thì dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó cần 1 sự chăm chỉ, bền bỉ mỗi ngày phải làm khoảng 15 phút để chăm chút tài khoản của mình. Em chỉ gặp khó khăn duy nhất là, khi 1 lượng tiền quá nhiều chuyển vào tài khoản paypal của em. Em đã bị limit tài khoản. Nhưng thật may mắn, vì em được trực tiếp làm việc với anh Quý nên anh rất nhiệt tình giúp đỡ em và còn gọi điện sang tận Singapore để giải quyết giùm em. Em đã rất choáng váng trước khả năng bắn tiếng anh như gió của anh Quý mà phải thốt lên, fuck yeah, quyết tâm sau vụ này phải học tiếng anh thôi. cay quá, nhưng có anh em nào còn newbie chưa biết tiếng anh vẫn có thể học cùng anh Quý vì anh luôn giúp mọi ngừoi học. Và trong lúc chờ paypal giải quyết, anh Quý còn tận tình giúp em rút tiền về Việt Nam khi bán 1 tài khoản instaram và chuyển tiền về tài khoản của anh.

( 24 triệu em nhờ anh Quý rút về trong lúc Paypal limit tài khoản của em, nhưng bây giờ tất cả đã ổn cả :p)

6. Tuyệt quá em ơi, vậy trong tương lai em có dự định gì không nhỉ ?

Có chứ anh ơi, thưà thắng xông lên. Em và cộng sự đang xây dựng 1 nông trại vui vẻ dự định 3 tháng xuất chuồng 1 lần và thu về khoảng 14.000 đô la mỹ. Đây là 1 con số khả thi và em tin tưởng chắc chắn tỉ lệ rủi ro gần như bằng 0. Em đã ngồi cùng anh Quý lên 1 kế hoạch chi tiết từ giờ đến tháng 5 năm 2017. Tiếp nữa, em cũng rất vui vì được cộng tác cùng anh Quý để dẫn dắt nhóm Diamond của #quytranteam để hỗ trợ tất cả các thành viên đều kiếm tiền từ hình thức instagram này. Theo em được biết thì chỉ còn 9 slots cuối cùng vào nhóm Diamond đặc biệt này. Vì thực sự là 1 dự án tâm huyết nên em cũng đã đầu tư rất nhiều thời gian để cộng tác với #quytranteam cho ra đời đứa con tinh thần này. Các bạn nào mong muốn kiếm tiền từ 1 phương pháp instagram như em, có thể chờ chương trình Affiliate Mastery cùng Quý Trần ra mắt để tham dự. Nhớ chọn gói Diamond để được support và hỗ trợ bởi Quý Trần và Phạm Hùng. Em đã viết 4 ebook vô cùng chi tiết về phương pháp này + coaching qua skype để đảm bảo tiến độ nuôi account của các bạn.

Về dự định cá nhân, tết này em sẽ về biếu bố mẹ em 50 triệu, còn lại 100 triệu thì em để ra tết đi du lịch cùng 1 vài người bạn thân sang Đài Loan – Taiwan. Chắc chắn em sẽ cập nhật ảnh lên trên facebook và chia sẻ lại với cộng đồng #quytranteam.

7. Em có lời khuyên gì cho các bạn trẻ mong muốn kiếm tiền online không ?

Hãy tìm ra 1 người thầy xứng đáng để các bạn không chỉ học được về kiếm tiền. Anh Quý dạy em rằng, nếu chỉ là kiếm tiền thì quá đơn giản. Còn nếu muốn kiếm cả tiền và kiểm soát được mọi thứ trong cuộc sống và tự do, hãy về đội của #quytranteam và luôn nhớ rằng: KHÔNG BAO GIỜ GỤC NGÃ – KEEP FUCKING GOING – ĐÚNG NHƯ NHỮNG GÌ ANH QUÝ TRẦN DẠY EM 🙂 !

 

 

6 comments

Leave a comment: