• Home  / 
  • Chia sẻ
  •  /  Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ?

Hey yo, Qúy Trần đã quay trở lại và chủ đề ngày hôm nay: Kiếm tiền trên mạng có thật hay không ? Có thể nói, đây là câu hỏi đầu tiên mà tất cả những bạn trẻ khởi nghiệp trên internet đều đặt ra khi chập chững những bước đi đầu tiên trên internet. Nhìn lại khoảng thời gian 3 năm kể từ khi tôi bắt đầu với thế giới internet, tôi và đội nhóm #quytranteam thực sự đã đi 1 chặng đường rất dài. Nói chính xác hơn là 1 cuộc phiêu lưu vào thế giới đầy màu sắc của marketing online – xây dựng 1 đế chế kinh doanh online tạo ra thu nhập thụ động. Tôi hoàn toàn hiểu cảm giác mới bắt đầu khởi nghiệp với 1 thứ vô hình, không chạm được, không sờ được, chỉ là kết nối internet và bạn nghĩ bạn sẽ kiếm tiền từ đó. Cộng thêm, nhiều áp lực đến từ phía gia đình, bởi vì, bạn tin rằng bạn có thể thành công trên internet nhưng chưa chắc những người thân xung quanh bạn sẽ ủng hộ bạn. Bởi vậy, 1 lời khuyên chân thành dành cho bạn.

Chả ai quan tâm đến ước mơ, kế hoạch của bạn cho đến khi nó trở thành hiện thực. Hãy âm thầm, lặng lẽ làm việc để rồi thành công của bạn sẽ tự động PR hộ bạn.

 Khi tôi bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh online, gia đình đã phản đối tôi rất nhiều. 1 câu nói thường xuyên được lặp đi lặp lại: Ôi, con ơi, internet lừa đảo đấy con, con không thể làm được đâu. Nhưng, với ước mơ, hoài bão và khao khát mãnh liệt, kiên quyết không đàm phán với chuẩn mực sống. Tôi tin vào con đường mình đã chọn, học nó, thực hành, sống cùng internet marketing. Cho đến ngày hôm nay, thực sự, tôi đang xây dựng lên 1 đế chế #quytranteam vô cùng vững mạnh, cùng với 2 người cộng sự Qúy Dương và Vick Quang. Nhìn lại quãng đường 3 năm sống và trải nghiệm cùng câu chuyện business online, đối với riêng cá nhân tôi, bí quyết của thành công đó chính là bền bỉ, kiên nhẫn và tin vào chính bản thân mình, cho bạn 1 cơ hội và tin tưởng kiếm tiền trên mạng là có thật. Sau 1 năm, công việc kinh doanh của tôi và đội nhóm bùng nổ, tôi đã kiếm được hàng chục ngàn đô la mỹ. 1 số kết quả tôi có thể show ra ở trên blog cá nhân:

1469667440-3836758-835x606-proof2

1463895969-3761562-528x396-12825553-15541633049

Kiếm tiền trên mạng là có thật 100% !

Hãy cùng tôi đảo quanh 1 vòng thị trường internet xem chúng ta có những hình thức kiếm tiền online nào:

  1. Kiếm tiền online với google Adsense. Đây là 1 cách rất đơn giản để bắt đầu, thực tế, bạn chỉ cần 1 blog để bắt đầu viết về những chủ đề ngách mà bạn yêu thích. Sau đó, liên hệ google và xin đặt banner quảng cáo ở trong website của bạn. Như vây, mỗi khi có người xem blog và click vào quảng cáo, bạn sẽ kiếm được tiền. Cá nhân tôi thấy rằng, đây là 1 hình thức rất hay để bắt đầu câu chuyện kinh doanh trên internet của bạn. Hãy nhớ, bạn sẽ xây dựng 1 câu chuyện kinh doanh trên internet chứ không phải chỉ là kiếm tiền online.

screenshot_1

1 ví dụ về đặt banner của google adsence vào trong blog hoặc trang báo.

 2.  Trang web amazon có 1 chương trình tiếp thị liên kết. Thông qua đó, nếu bạn dùng 1 đường link đặc biệt để bán hàng. Khi khách hàng mua hàng thông qua đường link đó, bạn sẽ nhận được 1 phần hoa hồng. Bạn có thể vào google để tìm kiếm: Make money online with amazon hoặc làm niche site amazon.  Đăng kí trở thành đối tác của amazon tại: https://affiliate-program.amazon.com/  Cho mỗi một đơn hàng, bạn có hoa hồng từ 3-8%. Phần lớn các đối tác làm việc với amazon bằng cách viết blog review về sản phẩm và điều hướng người dùng mua sản phẩm thông qua link tiếp thị liên kết.

screenshot_2

 3. Kiếm tiền như 1 freelancer, người làm việc tự do cùng fiverr.com . Nếu bạn có 1 kĩ năng đặc biệt nào đó như design, thiết kế website, SEO, viết bài pr, quay phim. Bạn có thể tham gia cộng đồng fiverr.com nơi mà có rất nhiều nhu cầu trên internet và bạn sẽ là người đáp ứng mong muốn của khách hàng, và họ trả tiền cho bạn. Lấy ví dụ: Bạn có kĩ năng design logo, bạn đăng tin lên trên fiverr và có người ra giá 5 đô, bạn design và fiverr gửi cho bạn 5 đô la, vô cùng đơn giản.

screenshot_3

   4. Kiếm tiền cùng sản phẩm số online. Đây là hình thức mà tôi vô cùng yêu thích, vì chúng ta đang ở trong kỉ nguyên thông tin. Tôi làm đối tác cho 1 trang web là clickbank.com Các bạn có thể tìm hiểu thêm về clickbank trên mạng google. Hãy thử hình dung, nếu 1 ngày, bạn đi kinh doanh lời khuyên, chia sẻ thông tin và tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ đó. Cảm giác kiếm tiền ngay kể cả khi bạn đang ngủ sẽ cho bạn 1 trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời. Bản thân tôi, đã kiếm được rất nhiều tiền từ clickbank và còn hướng dẫn cho những người bạn, học viên của tôi có thể tạo ra thu nhập từ clickbank. Về cơ bản, clickbank là 1 trang web giúp bạn có thể lấy những sản phẩm số về các lĩnh vực kiếm tiền online, làm sao để giảm cân … và bạn bán những cuốn ebook đó, bạn sẽ có 1 phần hoa hồng rất cao 50-100% cho 1 đơn hàng.

proofquytran thu nhập của tôi trong 1 tháng từ clickbank.com

Đối với mô hình kinh doanh sản phẩm số, là 1 công việc mà tôi và đội nhóm đã rất là tâm huyết. Nếu có 1 lời khuyên dành cho bạn, hãy chọn kinh doanh clickbank 1 cách lâu dài và bền vững. Tôi đã viết ra 1 cuốn ebook Hành Trình 1500 đô đầu tiên trên clickbank dành tặng riêng cho bạn, ngay bây giờ bạn có thể click vào đây để download cuốn ebook này để tham khảo thêm: netstaracademy.com/ebook

8351603-0-unnamed

ĐĂNG KÍ TẢI EBOOK MIỄN PHÍ NGAY

Leave a comment: