• Home  / 
  • Chia sẻ
  •  /  Kiếm tiền online tại Việt Nam: 30 triệu đầu tiên trên internet

Kiếm tiền online tại Việt Nam: 30 triệu đầu tiên trên internet

Hey yo, ngày thứ 4 nắng đẹp, để phiêu cảm xúc cùng blogging chia sẻ những giá trị từ #quytranteam.

Nếu bạn đang loay hoay tìm ra 1 phương pháp kiếm tiền online bền vững, thì ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ngay trong blog này các bước chính xác để tạo ra 1 cỗ máy in tiền tự động mang về 30 triệu hàng tháng ngay tại thị trường Việt Nam.

Đây là công thức 6 bước tôi có chia sẻ trong khoá học Truyền nhân top 1% #quytranteam vừa hoàn thành xong tuần qua. Sau khi nghiên cứu rất nhiều mô hình kiếm tiền online, thời gian gần đây, thị trường Việt Nam đã bắt đầu sẵn sàng cho kinh doanh sản phẩm số. Đây chính là cơ hội và mỏ vàng cho các nhà tiếp thị liên kết và kinh doanh internet.

Lưu ý: Có 1 vài từ khoá trong kiến thức trong bài viết này khá là chuyên sâu, yêu cầu bạn đã từng tìm hiểu về kiếm tiền online

( Hình ảnh kết thúc khoá học Truyền nhân top 1% #quytranteam )

Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm 30 triệu hàng tháng ở thị trường Việt Nam !

Đây là lời khẳng định của tôi nếu bạn cam kết follow theo mô hình 6 bước tôi chia sẻ trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, tôi sẽ đệm nhẹ 1 vài chứng minh, để nếu bạn nghĩ rằng, kiếm tiền online chỉ làm được ở Mỹ, hay làm mạng clickbank là hoàn toàn sai lầm. Trong khi ở Việt Nam, các website về tiếp thị liên kết sản phẩm số đang bùng nổ rất là mạnh như http://unica.vn . Đây chính một cơ hội cho các bạn muốn khởi nghiệp online với số vốn vô cùng ít ( dưới 2 triệu ). Nhìn vào website, chúng ta có thể thấy, rất nhiều sản phẩm, khoá học từ dạy chạy quảng cáo facebook, học anh văn, kiếm tiền youtube, S.E.O, yoga... mà bạn có thể đăng kí tiếp thị.

Đặc điểm nổi bật của tiếp thị liên kết sản phẩm số:

  • Không phải tốn chi phí quá nhiều để bắt đầu, so với 1 mô hình kinh doanh truyền thống, mở quán cafe, quán game là quá rẻ. Chỉ khoảng 2-3 triệu.
  • Tạo ra thu nhập thụ động cho bạn 80%. Tính tự động hoá rất cao, khi bạn đi ngủ vẫn có người vào website của bạn và click mua hàng, tiền sẽ tự động được gửi vào tài khoản của bạn khi đến ngày.
  • Bạn hoàn toàn chủ động trong ngôn ngữ, quên hết nỗi lo lắng của việc kiếm tiền online bằng tiếng anh. Giờ đây, với tiếng việt, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc quảng bá, viết email marketing, và chốt sale khách hàng có thể là thông qua điện thoại trực tiếp.

Tôi sẽ cho bạn thấy ngay bây giờ, cách bạn có thể kiếm ra 30 triệu hàng tháng với sản phẩm số và unica. Như bạn có thể thấy, các sản phẩm trên unica có giá giao động từ 600 nghìn cho đến 1 triệu đồng. Và vì với sản phẩm số, nên nếu bạn bán được hàng cho unica, họ sẽ sẵn sàng trả cho bạn 1 mức hoa hồng rất là cao từ 50%. Giả sử 1 sản phẩm giá 600 nghìn vnđ. Cho mỗi 1 đơn hàng, bạn đã có 300 nghìn. Nếu trung bình 1 tháng, bạn chỉ cần bán 30 sản phẩm, bạn đã có 9 triệu đầu tiên với unica. Okay man, chúng ta đã đi được 1 phần 3 quãng đường. Bây giờ, tôi sẽ chỉ bạn cách tôi đa hoá lợi nhuận bằng cách tạo ra 1 sản phẩm của chính bạn. Đó có thể là 1 sản phẩm giảm cân, dạy kiếm tiền online, hay bất cứ thứ gì là sở thích, đam mê của bạn mà bạn thấy rằng thị trường có nhu cầu cho nó. Lấy ví dụ 1 học viên của tôi, Trần Dương, anh ta viết blog về du lịch và tạo ra 1 cẩm nang đi phượt. Bán với giá 1 triệu đồng. Nếu trong 1 tháng, chỉ cần có 20 đơn hàng, Dương đã lãi ra 20 triệu. Tổng doanh thu cũng đã xấp xỉ 30 triệu phải không nào. Chỉ bằng vài phép tính đơn giản tôi đang vạch ra cho bạn những lộ trình đầu tiên để kiếm tiền online tại Việt Nam.

CASE STUDY HỌC VIÊN THÀNH CÔNG: 43 TRIỆU 1 THÁNG TỪ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sau 2 tháng đặt lịch coaching cùng #quytranteam. Mình đã rất vui khi nhận được thông báo từ thư kí của anh Quý để học trực tiếp 5 ngày trên Hà Nội cùng đội nhóm quytranteam. Với phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, anh Quý Trần và cả anh Quý Dương, Vick Quang đã tận tình giúp đỡ mình để tạo ra được 1 blog chuyên về du lịch và phượt. Và mình về làm hết sức ngày đêm, tạo ra blog, tái câu trúc sản phẩm và bán cả tiếp thị liên kết trên unica, lazada. Tổng kết tháng đầu tiên, thu nhập của mình là 50 triệu, sau khi trừ chi phí đầu tư khoảng 7 triệu, mình cũng còn được 43 triệu.  1 khởi đầu rất tốt đẹp cho con đường kiếm tiền online.

Trần Dương
TP. Nam Định

Bước 1: Chọn ra thị trường ngách tiềm năng sinh lời.


Đây là bước đầu tiên trong 6 bước chuyên sâu bắt tay vào xây dựng 1 hệ thống online mang lại hàng tháng ít nhất 30 triệu cho bạn.  Khi bạn đi kinh doanh offline , bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc mở 1 quán cafe, quán phở hay bán điện thoại di động... thì với mô hình kinh doanh này, sản phẩm chính là thông tin có giá trị bạn đưa tới thị trường, có thể là 1 khoá học dạy vận hành quảng cáo facebook, 1 khoá học dạy về nuôi con, giảm cân. Chúng ta đang sống trong 1 thời đại của thông tin, mọi thứ đang diễn ra với tốc độ ánh sáng qua facebook, google. Đã đến lúc bạn gửi đi thông tin có giá trị, thông điệp của mình đến với thế giới và biến nó thành tiền. Có thể bạn đang nghĩ, thông tin có giá trị á ? Mình làm quái gì có nhỉ :-(... Oh, câu hỏi triệu đô. Điều bạn hứng thú là gì ? du lịch, kiếm tiền, kinh doanh, dạy con, gym... Bạn thường xuyên chia sẻ 1 cách say sưa về chủ đề nào mỗi khi gặp bạn bè mình ? Chơi game, đi du lịch, cách chụp ảnh đẹp... yes, đó chính là những chủ đề thị trường ngách mà bạn có thể tận dụng để đóng gói sản phẩm hoặc chia sẻ thông tin và bán nó.

Bước 2: Nghiên cứu từ khoá để bán đúng cho người thèm sản phẩm của bạn.


Nếu như có 1 quyền năng để đọc vị khách hàng, đó chính là nghiên cứu từ khoá. Suy ngẫm 1 phút, bạn cần tìm 1 thông tin, bạn có nhu cầu mua 1 món hàng, bạn làm gì ? Bạn vào google, đánh TỪ KHOÁ. Bạn không hề biết rằng, google có lưu lại những thông tin, thống kê chuẩn xác đó để những người đi kinh doanh trên mạng internet nghiên cứu và tạo ra chiến lược bán sản phẩm. Hãy cùng tôi đi vào hệ thông kwfinder để cùng nghiên cứu về 1 thị trường ngách giảm cân ngay sau đây:

Cho từ khoá: " Cách giảm cân nhanh nhất ". Trước tiên, đây là 1 từ khoá dài, thể hiện nhu cầu mua hàng rất cao. Gợi ý nhỏ, khi bạn nghiên cứu từ khoá, chỉ tập trung vào từ khoá dài. Trung bình 1 tháng, có 6.600 người đang tìm kiếm cho từ khoá này, 6.600 người quan tâm và có nhu cầu... okay man, và có 1 chi tiết nữa là kwfinder đánh giá giúp bạn độ dễ dàng của từ khoá ở mức 26 trong thang điểm 100. Bạn có thể nhìn thấy rõ là easy - dễ dàng để cho lên top google. Khi website, từ khoá của bạn đã lên được top google, đồng nghĩa với việc bạn có lưu lượng truy cập vào và có đơn hàng. Đơn giản phải không nào ^^...!

Bước 3: Site building - xây dựng blog, website


Nếu bạn hỏi tôi, cách nhanh nhất để gây dựng lòng tin với khách hàng, xây dựng hình ảnh 1 chuyên gia trong lĩnh vực thị trường ngách là gì ? Không cần nghi ngại, tôi sẽ trả lời bạn ngay. Bạn phải có 1 BLOG để chia sẻ thông tin có giá trị. Để xây dựng 1 website hay blog không khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần vài cú click chuột và 500 nghìn đồng, bạn đã tạo ra được 1 blog wordpress nhanh chóng. Câu hỏi: Tại sao việc xây dựng blog lại quan trọng đến thế và nó quyết định đến quá trình bán hàng trên internet ? Khi bạn tìm hiểu 1 thông tin, khoá học nào đó, bạn có muốn tìm hiểu thêm về tác giả cuốn sách, tìm hiểu thêm thông tin về những gì bạn định mua hay không...? Đó chính là sức mạnh của blog, khi khách hàng vào google, tìm đến blog của bạn, họ sẽ ngấu nghiến đọc, và từ lúc nào, quá trình mua hàng đã được chốt tự động mà khách hàng còn không hề nhận ra. BLOGGING BLOGGING BLOGGING... Vũ khí sát thương vô cùng cao để bạn bật lên từ 30 triệu đến 200 triệu. Bạn buộc phải có blog nếu muốn xây dựng 1 đế chế kinh doanh online. Có thể bạn nghĩ rằng, ừ tôi cũng có blog rồi, mấy cái wordpress vớ vẩn, tào lao...Hãy cứ tiếp tục suy nghĩ đó, nhưng tôi chỉ nói nhỏ rằng, nếu bạn biết làm những thứ kĩ thuật đơn giản nhưng nó chưa mang lại kết quả to lớn cho bạn thì bạn cũng chưa biết gì, điều quan trọng là chúng ta áp dụng những điều cơ bản và lặp lại chúng nhiều lần. Như Lý Tiểu Long đã từng nói: " Tôi không sợ 1 người luyện tập 1.000 cú đá khác nhau, tôi sợ 1 nguời luyện tập 1 cú đá những 1.000 LẦN " Đó là điểm khác biệt của 1 truyền nhân top 1% #quytranteam, kiên trì, bền bỉ, mạnh mẽ, âm thầm và nguy hiểm, tiến về miền đất hứa. Quay trở về blog, tôi sử dụng blog wordpress, cùng các plugin, và giao diện rất đơn giản. Có 1 phần quan trọng mà bạn sẽ phải làm sau khi có blog, đăng tải thông tin có giá trị. Chúng ta sẽ đến với bước 4 ;-)...

Bước 4: Đăng tải nội dung có giá trị lên website


Việc đăng tải thông tin có giá trị lên trên blog là 1 bước rất quan trọng. Nó sẽ làm cho khách hàng tin tưởng bạn rất nhiều thông qua bài viết. Khi bạn viết bài, hãy viết theo các từ khoá mà bạn đã lấy ra từ phần mềm kwfinder ở bước 2. Đối với tôi, 1 blog và các bài viết có giá trị chính là 1 loại tài sản sinh lời theo cấp số nhân. Và đồng thời thì cũng là những nhân viên bán hàng tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy hình dung nhé, khi khách hàng họ quan tâm đến sản phẩm của bạn, đến thương hiệu cá nhân của bạn, họ vào blog, và đọc được các bài viết có giá trị, họ thích, và từ đó, khả năng ra quyết định mua hàng được đẩy lên tột cùng. Vì sao ? vì chính những thông tin trong blog của bạn đã thuyết phục tận sâu trong tiềm thức của khách hàng, và bạn không phải làm gì ngoài việc chờ họ gửi chuyển khoản. Ở đây, tôi có 1 lưu ý: bài viết của bạn phải được chau chuốt rất cẩn thận, tôi sử dụng plugin: Thrive content builder để giúp căn chỉnh, thiết kế ra 1 bài viết bắt mắt, gửi đi thông tin có giá trị đến đúng người dùng. Ví dụ, bài viết mà các bạn đang đọc chính là 1 sản phẩm của plugin Thrive content builder 😉 

Bước 5: Chuỗi email chăm sóc khách hàng

Có rất nhiều ý kiến nhận định rằng, đã hết thời của email marketing, email chăm sóc khách hàng đã chết, blah blah... đứng dưới góc độ một người đã có 3 năm trải nghiệm sống chết cùng email, tôi có thể nói với bạn rằng, email marketing là 1 vũ khí siêu mạnh và nguy hiểm tôi thường xuyên sử dụng để nhân 3 doanh số, từ 200 triệu 1 tháng lên 600 triệu 1 tháng với những chiến thuật viết email đi vào lòng người. Với email marketing để chăm sóc khách hàng thì bạn phải rất bền bỉ xây dựng giá trị, thương hiệu, để cho khách hàng quen cảm giác nhận được những bức thư không đặc mùi chào hàng, mà hãy làm cho mỗi khi họ nhận được 1 bức thư của bạn, họ vô cùng háo hức để đọc và chia sẻ trải nghiệm. Bạn sẽ phải luyện tập 1 chút kĩ năng viết của mình, đừng mong là chỉ copy và paste vài email trên mạng là bạn sẽ có 30 triệu chảy vào túi của mình. 

Bước 6: Traffic - điều hướng lưu lượng người dùng


Sau khi mà chúng ta đã xây dựng xong blog, hệ thống chăm sóc khách hàng tự động thông qua email marketing. Việc cuối cùng của bạn là điều hướng người dùng vào trong website, blog. Vậy câu hỏi đặt ra, sau khi khách hàng vào blog hay landing page của bạn, thì bạn sẽ bán sản phẩm nào để kiếm tiền. Okay, có nhiều cách, có thể là bán sản phẩm tiếp thị liên kết như unica hay bạn tự tạo ra sản phẩm cho chính mình. Giờ đây, quyết định mua hàng của họ đã được tăng cao rất nhiều vì họ thực sự tin tưởng vào bạn. Chỉ cần có sản phẩm, bạn cứ yên tâm là sẽ có đơn hàng 😉 . Hãy nói về traffic, bạn có thể dùng cách thức nào để có người dùng ghé thăm website, tôi thường xuyên sử dụng google ads, hoặc cốc cốc, facebook. Ở bước 6, tôi khuyến khích bạn nên kết hợp với 1 đơn vị hoặc 1 nhân viên chuyên chạy quảng cáo có thể giúp bạn. Lời khuyên của tôi: ĐỪNG TẬP TRUNG VÀO NHỮNG VIỆC KĨ THUẬT MÀ BẠN KHÔNG RÀNH. Nó sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian, hãy chỉ tập trung vào nội dung và phễu để dẫn dắt khách hàng, và tiền sẽ chảy vào túi của bạn 1 cách tự động ngay kể cả khi bạn đang ngủ. 

Kiếm 30 triệu 1 tháng cùng công thức mà #quytranteam đưa ra cho bạn là hoàn toàn khả thi. 30 triệu là 1 số tiền vừa đủ để chứng minh được những nỗ lực, kết quả của bạn nếu là đúng 6 bước trên. Và đây cũng chính là 1 phần của khoá học Truyền nhân #quytranteam tôi chia sẻ. Có thể bạn đọc xong bài viết, bạn vẫn còn chưa tin tưởng và nghĩ rằng, 30 triệu là số tiền lớn. Tôi tôn trọng cách suy nghĩ của bạn, tuy nhiên, tôi muốn nói với bạn rằng, giới hạn duy nhất bạn đặt ra chính là bản thân và suy nghĩ của các bạn. Hãy cứ khao khát, hãy cứ dại khờ – Steve jobs đã dạy tôi như vậy. Và từ con số 30 triệu, nếu bạn có 1 chiến lược đúng đắn theo lộ trình, thì bạn cũng có thể chinh phục các đích đến, chạm dừng chân tiếp theo, 100 triệu, 200 triệu sẽ trong tầm tay của bạn. Tôi tin tưởng bạn hành động cùng #quytranteam <3 !!!

Leave a comment: