• Home  / 
  • Case study
  •  /  Kiếm 533 đô la trong vòng 1 tuần ở thị trường Việt Nam

Kiếm 533 đô la trong vòng 1 tuần ở thị trường Việt Nam

Hi anh em, hôm nay mình xin làm 1 bài viết chia sẻ về phương pháp làm sao để mà mình kiếm hơn 500 đô la mỹ trong vòng 1 tuần ở thị trường dành cho nam giới ” yếu sinh lý ” ở Việt Nam. Như các bạn đã biết thì mình bắt đầu vai trò Vendor Clickbank được hơn 2 năm rồi. Hiểu sơ qua thì Vendor có nghĩa là người tạo ra các sản phẩm số, giải quyết nhu cầu của 1 thị trường ngách, và đàm phán với các affiliate nhờ họ bán hàng cho mình và kiếm thật nhiều tiền. Và mình thì hay target ở thị trường Mỹ thôi, nhưng do có rất là nhiều kinh nghiệm, nên mình đã cảm nhận được độ hót của thị trường Việt Nam như thế nào ? Vậy là mình quyết định tạo ra 1 sản phẩm dành cho các quý ông bị yếu phần dưới, và như vậy, mình cũng tạo ra thêm 1 dòng thu nhập nữa, tại sao không nhỉ. Câu chuyện này bắt đầu khi mình nghiên cứu ngách trên google và nhận ra được đây là 1 ngách có nhu cầu cực kì kinh khủng nhưng ở Việt Nam thì chưa ai khai phá nó cả.

Screenshot_16

Như bạn có thể thấy trong hình, khi mình gõ từ khóa longtail vô, thì chúng ta có hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm, nhưng điều đáng lưu ý ở đây là hầu như ai cũng bán sản phẩm vật chất, tức là thuốc và kem bôi cho đàn ông. Mình nhìn nhận được ngay ra vấn đề. Và vốn mình cũng đã từng làm 1 sản phẩm ở Mỹ dành cho đàn ông, nên ngay trong tối hôm đó, mình đã gọi điện cho cộng tác viên tiếng anh của mình và nhờ đặt dịch cuốn ebook từ tiếng anh sang tiếng việt để tạo ra sản phẩm. Mình chờ khoảng 2 tuần để công tác dịch thuật được biên soạn xong. Phần đóng gói sản phẩm thành hình hài thì mình dùng công cụ design Photoshop. Mình không phải là 1 chuyên gia của Pts nhưng làm mấy cái chuyện đóng gói này thì mình lại làm rất là nhanh các bạn ạ. Như các bạn thấy, mình có thể show hình sản phẩm ra cho các bạn.

627939-1624812-448x582-course2copy

Các bạn có thể thấy, khi đóng gói sản phẩm thành hình thành hài như này, thì sẽ làm tăng giá trị cảm nhận lên rất là nhiều và điều dĩ nhiên, converstion rate sẽ tăng theo. Khi viết sale pages, thì mình dùng dịch vụ của bên http://instapage.com cho nó nhanh và rất là tiện. Vì đã có kinh nghiệm viết sale page nên mình viết chỉ có trong 1 tối là xong :D. Cuối cùng là khâu quan trọng nhất, là Traffic. Và 1 bật mí dành cho các bạn, đó là mình không bao giờ SEO website của mình lên top google, mà mình kết hợp với các bên thứ 3 như đặt banner ở 1 số trang web người lớn ( tỉ lệ click và mua khá là cao, mình trải nghiệm và thấy rất là kết ), mình cũng liên hệ với 1 số youtube partners có số lượng view và video chất đặt link về sale page, và kết quả khá là khả quan. Sau 1 tuần, mình đã cá kiếm đc 533 đô la mỹ, đủ tiền ăn sáng và cafe. Thiết nghĩ, chúng ta không nên di theo lối mòn, mà phải cực kì linh động và sáng tạo trong câu chuyện traffic. Chỉ cách đó thôi, mới tạo ra những kết quả khác biệt được, phải không bạn ?

P/s: Hôm nay mình thật sự rất vui vì người bạn của mình, cũng là học viên đời đầu, đã tạo ra 1 dòng thu nhập rất ổn định từ Clickbank và hôm nay, mình đã cùng bạn ý đi nâng cấp cỗ máy kiếm tiền. Anh em có thể chung vui cùng bọn mình nhé.

Screenshot_17

Leave a comment: