• Home  / 
  • Chia sẻ
  •  /  Khi còn trẻ, nên đầu tư vào đâu ?

Khi còn trẻ, nên đầu tư vào đâu ?

IMG_8017

Yooo ? 1 câu hỏi mà tôi đã đặt ra trên facebook cách đây không lâu để tham khảo ý kiến các bạn đọc ? Khi còn trẻ chúng ta nên đầu tư vào đâu ?  1 câu hỏi đúng luôn mang lại kết quả tuyệt vời. 1 trong những nguyên tắc làm việc của tôi là trước khi làm gì, tôi luôn đặt ra câu hỏi ? Tại sao tôi phải làm việc này ? Tại sao tôi phải đi chơi với người này ? Tại sao tôi phải đọc cuốn sách này ? Tại sao tôi phải học tiếng anh ? Fucking awesome result khi bạn đặt câu hỏi… Não bộ của bạn sẽ phải tự động suy nghĩ về tầm nhìn và các chiến lược bạn hoạch định trong tương lai gần. Vì bạn là 1 thần dân tuyệt vời trong vương quốc của liên minh Qúy Trần team, ngày hôm nay, tôi sẽ tiết lộ cho bạn bí mật về những gì tôi đầu tư để liên tục tạo ra giá trị và khách hàng thì sẵn sàng ném tiền cho tôi để nhận được những giá trị huyền thoại trong những phiên làm việc coaching 1-1 hoặc nhóm kín private mastermind. Tôi đã nhận được rất nhiều inbox và comment trao đổi về các thứ cần đầu tư khi chúng ta còn trẻ. Ngay lúc này, tôi chợt nhớ đến lời của 1 người thầy lớn trong đời tôi, anh đã nói với tôi rằng: ” Qúy này, khi em còn trẻ, em không cần giữ quá nhiều tiền trong túi, mà thay vào đó, em chỉ cần sống vừa đủ, và liên tục đầu tư vào giá trị cho anh !!! ” Câu nói này thực sự nó đã quá nguy hiểm và khiến tôi phải suy nghĩ nhiều tháng trời để tìm ra lời giải cho cuộc chơi về KHỞI NGHIỆP ONLINE. Yes… ngay bây giờ bạn sẽ biết được thứ tự ưu tiên về các hạng mục đầu tư của Qúy Trần team.

  • Đầu tư ít nhất 25-50 phút cho mục tiêu, tầm nhìn và bản thân mình hằng ngày.

Nghe lạ phải không bạn, hầu hết những câu trả lời tôi nhận được thường nói rằng đầu tư vào bất động sản, tiền, bitcoin, giá trị, não…. nhưng chưa 1 ai nói rằng, phải đầu tư vào tầm nhìn của chính bạn. Thật sự thì 1 trong những khác biệt lớn nhất giữa huyền thoại Steve Jobs và người bình thường là tần suất ông ta lặp lại tầm nhìn trong não bộ và tiềm thức của mình. 1 ngày trôi qua, bạn có dành nổi 25 phút để nghĩ về tầm nhìn của mình. Tôi đang không bảo bạn phải trở thành 1 người vào rừng mơ bắt con tưởng bở đâu. Bạn đủ hiểu Qúy Trần team là 1 biệt đội của những con người yêu thích hành động để tạo ra kết quả vĩ đại, huy hoàng trong cuộc sống. Chúng ta sẽ liên tục hình dung về tầm nhìn, về những kì tích mà chính bạn, con người huyền thoại đang thở từng ngày trên cõi đời này. Sau đó, bạn phải có 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những baby actions steps – chi tiết hành động nhỏ mỗi ngày. Khác với đám tầm thường, chúng ta ý thức được, để đi tới thành công, nó là 1 quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Như việc tôi viết blog, hàng tuần, tôi cũng phải bắt bản thân viết từ 1- 2 bài viết để trao đi giá trị tuyệt vời cho subcribers của tôi. Okay, hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất, đầu tư vào tầm nhìn. Hãy thức dậy mỗi buổi sáng, và thử thách bản thân bạn, ko dùng ngay điện thoại hay facebook, tập trung suy nghĩ về tầm nhìn và các bước đi nhỏ bạn sẽ tạo ra trong ngày hôm đó. Cứ như vây, tăng tần suất lặp lại tầm nhìn vào buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Fucking awesome…!

 

  • Đầu tư vào kiến thức mà trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Là 1 chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền online, tôi cũng phải không ngừng nghỉ tìm kiếm thêm thông tin, học những gì tôi cần phải học. Không bao giờ tôi ngủ quên trên chiến thắng. Cảm thấy vui vẻ về những thành quả tôi tạo ra nhưng lười biếng và ỉ lại thì không bao giờ. Tôi đầu tư vào kiến thức qua nhiều cách. Mỗi sáng, tôi đều học tiếng anh từ 25 phút đến 1 tiếng. Vì tôi quan điểm, nếu đã làm kiếm tiền online thì phải biết tiếng anh. Bạn có tiếng anh, thì bạn sẽ có được tri thức ở đẳng cấp quốc tế. Cho đến bây giờ, tôi tự hào về khả năng nghe nói, hiểu của mình mỗi khi nghe những audio hay video ở nước ngoài dạy về kiếm tiền online. Rất quan trọng, nếu bạn thực sự cam kết và muốn tạo đột phá trong cuộc sống của mình. Học tiếng anh và dùng tiếng anh để tiếp cận tri thức trên toàn thế giới. Nhớ là kiến thức bạn cho vào não mình cũng phải là từ những bậc thầy. Tôi tuyệt đối không có học từ ai mà không có 1 kết quả thực tế mà chỉ là 1 con rối nói vớ vẩn trên sân khấu.

  • Đầu tư vào giá trị cho đi 1 cách tuyệt vời nhất có thể.

1 trong những điều tôi học được từ những đòn tâm lý trong thuyết phục là quan hệ lại quả. Bạn biết rồi đó, thông minh, ma mãnh, đó là những gì Qúy Trần team luôn thể hiện được đẳng cấp. Và đây là đòn tâm lý khi bạn trao đi giá trị 1 cách chất lượng và tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, tôi tập trung vào 3 mảng chính, facebook, youtube và blog. Mỗi tuần, mỗi ngày tôi đều có nội dung để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông. Như vậy, khách hàng nghĩ về chúng tôi, họ nói về chúng tôi, họ đọc blog của tôi, họ xem video của tôi… và rồi, họ trở thành 1 khách hàng thân thiết từ lúc nào không hay. Ngày hôm nay, nếu bạn đang làm 1 internet marketer thực sự, tôi không tính mấy kiểu kiếm tiền ăn xổi ngoài kia, tôi đang nói về trao đi giá trị thực sự, thì bạn phải có blog và chăm sóc cho nó ít nhất mỗi tuần 1 lần. Liên tục giáo dục đối tượng khách hàng trên facebook của bạn, và ra những video trên youtube ( không cần quá chất lượng và 1 máy quay đắt tiền, tôi bắt đầu bằng webcam trước laptop ). Sau đúng 90 ngày, tôi tin chắc rằng, bạn làm những điều trên liên tục, bạn sẽ là người cảm nhận sự khác biệt về tiền bạc, khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn như lũ, mọi thứ sẽ thay đổi đến chóng mặt mà bạn thực sự phải thốt lên WHOOOOOAAA… Đúng thế, vì bạn là con người có giá trị thì khi bạn đi đến đâu, bạn cũng sẽ được chào đón và chăm sóc như 1 ông hoàng. Và bạn biết đó, bạn là 1 chuyên gia kiếm tiền online ngay từ lúc này. Hãy hành động ngay.

From Qúy Trần with love.

 

 

Leave a comment: