Hậu trường công việc của 1 internet marketer

Bài viết này xin dành tặng những bạn nào đang có mong muốn và khao khát khởi nghiệp với Internet nói chung và Clickbank nói riêng. Mình sẽ cố gắng chia sẻ và truyền tải hết nội dung của công việc hậu trường, đằng sau câu chuyện Work From Home – ngồi ở nhà và kiếm tiền trực tuyến. Trước khi đi vào vấn đề chính, mình muốn nhấn mạnh rằng, vì là chúng ta đang ở trong 1 thế giới mang tên internet, nên mọi thứ nó khá là ảo, nhưng nhiệm vụ của chúng ta là làm sao phải biến những thứ tưởng chừng như ảo này mà lại thành thật và cuối cùng là tạo ra kết quả là dòng tiền thu nhập thụ động cho các bạn. Sẽ có rất nhiều rào cản hay thách thức mà các bạn sẽ phải đối mặt, đặc biệt là rào cản về tâm lý. Khởi nghiệp với internet thì rất là nhiều người cho rằng, cần phải hiểu biết và nắm rõ kĩ thuật rất tốt, nhưng mình khẳng định luôn sau 3 năm kinh doanh trên internet, thì đây là 1 trò chơi về tâm lý. Tâm lý của bạn sẽ quyết định đến 80% sự thành bại, còn lại 20% là vấn đề kỹ thuật. Bản thân mình thực sự cũng không phải là người giỏi kỹ thuật cho nên là mình lựa chọn phương pháp làm việc với những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động và tài năng hơn mình vì họ là đòn bẩy cho bệ phóng đế chế internet của mình. Quay trở lại câu chuyện khởi nghiệp, như mình đã nói là hôm nay mình sẽ chia sẻ về công việc hậu trường và 1 số khó khăn, trở ngại khi các bạn bắt đầu công việc online này. Nếu như bạn đang sống trong 1 gia đình truyền thống, cũng như mình khi mới khởi nghiệp, chắc chắn bạn sẽ gặp ngay vấn đề đầu tiên:

1.Rào Cản Về Gia Đình

Theo kinh nghiệm của mình, gia đình có thể là động lực rất lớn cho công việc của bạn, nhưng cũng là nơi đầu tiên không chấp nhận và ủng hộ bạn đi theo con đường kinh doanh lạ lùng. Việc này càng trở nên rõ ràng hơn, nếu bạn có 1 người yêu hay 1 người vợ, và nếu bạn đời của bạn không hiểu rõ và ủng hộ bạn. Họ nhìn bạn 1 cách lạ lùng, khi bạn đang đi làm 1 công việc nhàn rỗi ở nhà nước và tối về thì lại cắm đầu vào chiếc laptop để cặm cùi và tìm tòi. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn, áp lực vì phải lo cho gia đình, mà bạn muốn chia sẻ 1 chút với những người xung quanh bạn. Nhưng rồi, thực sự mọi chuyện có vẻ tệ hơn khi bạn càng cố giải thích thì họ lại càng không tin bạn. Bản thân mình, cũng thế thôi, khi mình nói với bố mình rằng con muốn kinh doanh sản phẩm số, bố của mình đã gạt phăng ngay ý tưởng đó và nói đó là lừa đảo và sẽ bị người khác copy ý tưởng của mình. Rồi việc học hành của mình cũng rất trì trệ, điểm số tệ hại, khiến cho những người xung quanh mình đã không tin mình thì giờ đây họ càng không tin mình. Nhưng, trong mình vẫn luôn chảy 1 dòng máu quyết tâm mạnh mẽ, mình tin rằng, nếu hành động theo 1 chuỗi chiến lược thì nhất định sẽ có kết quả. Và ngày hôm nay, thì bố mẹ mình từ việc không đồng tình, giờ đây, cả gia đình mình đã biết đến clickbank và ủng hộ công việc kinh doanh của mình. Đối với mình, quan trọng không phải lúc mình có nhiều tiền và tạo ra kết quả như bây giờ, nếu những thứ gì mà mua được bằng tiền thì nó lại là quá rẻ, đó là quan điểm riêng. Cho nên, giai đoạn đẹp nhất trong kinh doanh, chính là bạn đang vật lộn với những trăn trở làm sao để vừa lòng những người xung quanh. Nếu những người xung quanh đang hiểu lầm bạn, hãy luôn ghi nhớ điều này.

12592710_967847186585365_8002002284466894576_n

   2. Rào Cản Về Hệ Thống

Nếu bạn thường xuyên xem blog của mình, bạn sẽ nhận ra 1 trong những rào cản của internet marketer đó chính là họ bị nhiễu thông tin, 97% marketer thất bại ngay từ vòng gửi xe vì khi chúng ta đánh vào cỗ máy tìm kiếm google, có hàng triệu phương pháp làm thế nào để kiếm tiền online, làm cho chúng ta rơi vào 1 ma trận thông tin.

Screenshot_4

Vì vậy, lời khuyên của mình cho các bạn, đó chính là hãy tìm hiểu và học ngay từ những người thầy chuyên gia về internet marketing. Bản thân mình cũng đã chi rất là nhiều tiền cho những khóa học của thầy Peng Joon, Brendon Burchard…. Tuy nhiên, 1 nhược điểm đó chính là những khóa học này rất mắc, thường rơi vào mức giá 1500 đô đến 3000 đô cho 3 ngày. Chính vì thế, mình và cộng sự đã thiết kế lên 1 khóa học đầy tự hào mang tên Clickbank Fast Income, để giúp các bạn trẻ Việt Nam có khao khát khởi nghiệp với Clickbank có cơ hội được tiếp xúc với 1 hệ thống mà giúp các bạn kiếm ngay ra tiền trong khóa học và hiện tại đang giúp mình tạo ra hàng nghìn đô thu nhập thụ động. Các bạn có thể xem chi tiết tại http://clickbankfastincome.instapage.com

12493922_1694852577427726_3491148141507618286_o

( 1 hình ảnh lưu niệm của học viên và mình trong khóa học trực tiếp Clickbank Fast Income )

   3. Rào Cản Về Mối Quan Hệ

Đúng như vậy bạn ạ, tuy rằng là, chúng ta đang trở thành 1 internet marketer, có nghĩa là sẽ ngồi ở nhà và kiếm tiền, nhưng trong cuộc sống, bạn không thể thiếu những mối quan hệ được. Để mà mình có được ngày hôm nay, mình luôn biết ơn cha mẹ của mình và những người cộng sự đã ưu ái, cho mình 1 cơ hội để đứng trên sân khấu chia sẻ những điều mình tâm huyết với các bạn. Điều đó thật tuyệt vời, bạn đi một mình, bạn sẽ đi nhanh hơn, nhưng nếu bạn đi cùng đồng đội, bạn sẽ đi xa hơn rất là nhiều. Còn 1 điều thú vị nữa, là trong 1 đội nhóm, thì yếu tố kinh tế sẽ được giảm đi, khi bạn muốn mua 1 phần mềm, dùng 1 trang thành viên, các bạn có thể góp tiền vào để mua, kể cả hosting. Như vậy khi bạn giải quyết được yếu tố mối quan hệ, thì bạn sẽ giải quyết được vấn đề về tiền bạc khi khởi nghiệp. Chính vì vậy, mình và đội nhóm mình đã rất tâm huyết thành lập nên 1 nhóm kín trên facebook mang tên #MMOGUIDE 101 để có thể giao lưu, kết nối với các bạn bè và anh em trên cả đất nước Việt Nam. Bạn có thể đăng ký tham gia group kín tại đây: http://is.gd/VWLBSW

12615431_1530446693950971_4849625079465365339_o

( Những ánh mắt đầy đam mê khi bắt đầu 1 dự án mới trên internet )

Vậy là bài viết này, mình xin dừng lại ở đây với 3 điểm cốt lõi và các giải pháp mình tin rằng, các bạn sẽ áp dụng nó thật đúng đắn để có thể trở thành 1 internet marketer tài ba. Mình chúc các bạn sẽ luôn thành công và giữ mãi niềm tin về 1 giấc mơ MMO của mình.

Qúy Trần và Cộng Sự.

Leave a comment: