Chiến lược 10.000 đầu tiên trên internet của nhóm marketer top 1%

Thông điệp từ #quytranteam và thử thách 10.000 đô la mỹ 


Sứ mệnh #quytranteam: Giúp đỡ cho 10.000 bạn trẻ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và du học 4 châu lục có thu nhập 10 nghìn đô la mỹ đầu tiên trên mạng internet và 1 phong cách sống đẳng cấp nhất, có được bất kỳ điều gì mình muốn, những mối quan hệ thú vị và tiến thẳng về miền đất hứa

Click to Tweet

Xin chào độc giả của blog #quytranteam. 2 tháng của năm 2017 đã qua đi. Chào đón tháng 3 bằng những sự khởi đầu tuyệt vời, những đơn hàng nghìn đô vẫn chảy đều vào tài khoản nhưng không làm tôi bất ngờ cho lắm. Vì thời điểm này, thực sự, #quytranteam đã không hành động vì tiền, tiền bạc không hề là động lực để tôi có thể chèo lái con thuyền #quytranteam tiến về miền đất hứa. Chính các bạn, những độc giả, follower, big fan của Quý Trần là năng lượng tuyệt vời để tôi sống mỗi ngày và chia sẻ những giá trị kim cương. Sau khi xem live-stream ở phía trên, tôi tin chắc rằng, tôi đã đẩy chuẩn mực sống và tầm suy nghĩ của tất cả các thành viên lên 1 tầm cao mới.

Có 1 điều luôn nhắc nhở tôi, ngay kể cả khi đã đạt được những thành công ban đầu, khi đã phá đảo nhiệm vụ 10.000 đô la đầu tiên trên internet chính là LÝ DO TẠI SAO TÔI LẠI BẮT ĐẦU VỚI CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE ? Tôi thừa nhận rằng, tôi tham gia MMO – make money online ban đầu chỉ để kiếm 1 chút tiền để cải thiện cuộc sống. Nhưng cho đến thời điểm này, tôi nhận ra, những gì tôi đang phấn đấu, nỗ lực, không chỉ dành cho tôi, mà là cho gia đình nhỏ của mình, cho sứ mệnh 10.000 bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam có thu nhập 10.000 đô la mỹ. Ngay lúc này, cảm giác khi viết những dòng chữ, 1 lần nữa tôi tự nhắc mình phải cố gắng nhiều hơn. Có hàng trăm lý do để tôi nghỉ hưu ngay ở độ tuổi 25 khi tôi đã có rất nhiều dòng thu nhập thụ động, cuộc sống quá là an toàn. Nhưng tôi lựa chọn bước tiếp với trách nhiệm về sự thành công với từng thành viên trong liên minh #quytranteam. Cho dù bạn làm gì, hãy luôn nghĩ về LÝ DO TẠI SAO BẠN BẮT ĐẦU ??? Điều này rất quan trọng. Trong video live-stream, tôi đã chia sẻ cách thức tạo ra 1 đế chế kinh doanh online mang lại hàng tháng 10.000 đô la mỹ. Con số 10.000 đô la mỹ sẽ là thử thách trong năm 2017 cho các thành viên trong #quytranteam. Hãy nói có với thử thách 10.000 đô và tiến về miền đất hứa cùng liên minh bóng tối Quý Trần. Những con người đang âm thầm hành động, nỗ lực, không đặt cược vào sổ số, lô đề, mà đặt cược vào chính bản thân của các bạn.

About the Author Quý Trần

Tôi là Quý Trần, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kiếm tiền online. Là internet marketer 25 tuổi, tôi sống trọn từng khoảnh khắc trong cuộc sống cùng đam mê xây dựng 1 cỗ máy in tiền ATM ngay tại nhà. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, tôi đã vay mượn tiền để đầu tư tầm sư học đạo với nhóm top 1% những người thầy đỉnh cao trên thế giới. Trải qua 3 năm thử thách, tôi đã lãnh đạo và dẫn dắt con thuyền #quytranteam tạo ra 1 dòng doanh thu trong năm 2016 là hơn 65 nghìn đô la mỹ. Với sứ mệnh giúp đỡ cho 10.000 bạn trẻ Việt Nam có thu nhập 10.000$, tôi đang đánh cược từng phút từng giây để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bạn. Hãy tìm hiểu blog này để bắt tay vào 1 cuộc hành trình trở thành 1 hình mẫu thành công, để tiền bạc, sự tự do, các mối quan hệ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Leave a Comment:

6 comments
Duy Hoàng says April 30, 2017

Tôi chấp nhận thử thách 10000$

Reply
Đỗ Thị Minh Thương says May 1, 2017

– Mình rất muốn tham ra, mình rất tâm huyết và muốn thực hiện ngay từ hôm nay

Reply
phuong says May 6, 2017

minh muon thu thach

Reply
Nguyễn Hữu Phước says May 8, 2017

Có thể bắt đầu ngay không vì tôi không muốn mất thêm thời gian nữa

Reply
Sang says June 11, 2017

Tôi rất muốn tham gia và tâm huyết được thử thách

Reply
Add Your Reply