• Home  / 
  • Chia sẻ
  •  /  Buổi chia sẻ FREE FULLDAY của MMOGUIDE 101 về affiliate marketing

Buổi chia sẻ FREE FULLDAY của MMOGUIDE 101 về affiliate marketing

10305504_657569531052479_4547369132728250465_n

Xin chào các bạn, vào ngày chủ nhật vừa rồi, thì Qúy Trần và MMO GUIDE 101 vừa kết hợp tổ chức 1 buổi chia sẻ miễn phí 1 ngày dành riêng cho anh chị em nào đang quan tâm đến lĩnh vực affiliate marketing về clickbank. Tuy đây là 1 buổi chia sẻ miễn phí nhưng chất lượng và kiến thức thì là vô giá, chính vì thế, mình đã quyết định trao đi giá trị 1 cách vô tư trong buổi này. Bởi vì đối với mình, khi chập chững bước vào nghề internet marketing này, mình không có được ai hướng dẫn 1 cách chi tiết làm thế nào để tìm ra thị trường ngách hay làm thế nào để tạo ra website mà chủ yếu toàn tự mày mò trên mạng với google dịch. Bên cạnh đó, khi mình có 1 chút ít thành quả, mình cũng có đi học 1 vài khóa trị giá hàng nghìn đô la nhưng lượng kiến thức nhận lại thì rất chung vì họ chủ yếu dạy về tư duy. Chính vì thế, mình và cộng sự đã thiêt kế ra 1 buổi chia sẻ miễn phí mô hình KHỞI NGHIỆP dành cho các bạn trẻ yêu thích affiliate marketing nói chung và clickbank nói riêng. Nói là Clickbank chỉ phù hợp với các bạn trẻ nhưng rất bất ngờ là trong lớp học, có rất nhiều cô chú lứa tuổi u50 cũng đến học và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với MMO GUIDE 101, đây quả là 1 vinh dự lớn đối với nhóm mình.

Screenshot_39

Trong buổi coaching, mình cũng có thời gian được giao lưu, chia sẻ tâm tư và nguyện vọng với các bạn trẻ. Và thực sự, từ khóa How to make money online là 1 từ khóa rất là hot đối với các bạn trẻ vì mình nhìn thấy ánh lửa hy vọng trong con mắt các bạn khi tham gia chương trình. Quay lại vấn đề chính về phần nội dung, mở đầu chương trình, Vick Quang đã nêu lên khái quát về Clickbank, là 1 chợ sản phẩm số tiếp thị liên kết, dành cho các bạn có thể kinh doanh sản phẩm số, hay gọi nôm na là chia sẻ lời khuyên nhưng vẫn có tiền. Sở dĩ mình gọi nó bằng 1 từ ngữ rất đơn giản là đi chia sẻ lời khuyên mà vẫn có tiền vì đó là xu hướng của thế giới là tìm kiếm và chia sẻ thông tin. Chúng ta đôi khi quá chú trọng vào kỹ thuật loằng ngoằng mà quên giải thích 1 số câu hỏi và làm cho nó đơn giản đi. Và khi bạn định nghĩa được clickbank là chia sẻ lời khuyên và ăn phần trăm hoa hồng ( dành cho bạn nào làm affiliate ) thì công việc giờ đây sẽ sáng tạo hơn rất là nhiều. Bạn sẽ không phải tập trung quá vào SEO để rank top google, đối với mình SEO là 1 trò chơi trên sân google và tỉ lệ fail là khá cao vì mình cũng rất là gà kĩ thuật. Nhưng mình lại rất là sáng tạo vì đối với mình, rất đơn giản là mình đi chia sẻ lời khuyên và trèn hoplink của clickbank vô, vậy thì bên cạnh đó còn hàng trăm luồng traffic chất lượng cho mình mà lại còn free nữa, đó chính là Facebook, Youtube, Slideshare… và hàng trăm mạng xã hội mà chúng ta chưa sử dụng tới. Trong buổi học ngày hôm đó, các bạn cũng được mình chia sẻ cách thức nhanh chóng để tìm ra 1 thị trường ngách sinh lời trong vòng chỉ có vài phút, tại vì có quá nhiều người đang tìm kiếm thông tin trên mạng, và đó thực sự là 1 miếng bánh béo bở cho chúng ta, những người Việt Nam chăm chỉ và cần cù, thông minh nữa chứ. Vào buổi chiều, chỉ trong vòng 1 tiếng, mình đã giúp các bạn trong khán phòng, kể các các cô bác 50 tuổi cũng tạo ra được 1 trang landing page hút khách thật tuyệt, 1 ví dụ về landing page, bạn có thể vào đây xem, http://tranthanhquy.com/nhansachmienphi/ , mình sử dụng phần mềm instabuilder để cài đặt trang web này, nó rất là nhanh chóng và đã có template sẵn, và nó có giá là 179 đô la, tuy nhiên, mình đã mua sẵn rồi, nếu bạn nào muốn dùng nó có thể liên hệ qua facebook của mình để được nhận phần quà miễn phí này. Đến phần cuối chương trình, thì mình có chia sẻ về 1 chút cuộc sống riêng tư cũng như hậu trường công việc đằng sau bức rèm internet marketer cho mọi người.

10176032_1516486328680341_496717935948891762_n

Screenshot_45

Vào trước hôm diễn ra buổi chia sẻ 3 ngày, mình vô tình tìm lại được  1 folder ảnh cũ của mình lưu giữ trên dropbox. Và thật nghẹn ngào khi nhìn lại bước đường khởi nghiệp MMO, các bạn có thể thấy, văn phòng của mình, chiếc ghế kiêm luôn bàn làm việc của mình. Ở căn phòng này, mình đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm đầu tiên về Luật Hấp dẫn, bắt đầu những bước đi đầu tiên ở clickbank, viết lên câu chuyện cuộc đời mình, hơn 1 năm sau, vượt qua nhiều khó khăn mà cũng có lúc tưởng chừng gục ngã, mình đã có đôi chút kết quả, bức ảnh thứ 2 đó chính là mình chụp khi đang ở sân bay Pháp, và lúc đó mình đã rất tự hào về bản thân mình, về những nỗ lực cũng như hành động mang tính chiến lược của mình.

Còn rất là nhiều thứ và tâm sự chuyện nghề cũng như video kĩ thuật, mình chia sẻ trong khóa học đặc biệt này, tuy nhiên, trong 1 bài blog thì rất là khó để mình nói ra hết, nên nếu bạn nào thực sự muốn tham gia khóa học miễn phí nhưng rất đặc biệt này, hãy đừng ngần ngại nhắn tin cho mình để xin 1 slot. Xin chào và hẹn gặp lại.

Leave a comment: