Thất bại nhanh, thành công sớm

 

Yo, #quytranteam đã trở lại với seri blog hàng tuần. Hứa hẹn từ năm 2017, sẽ đều đặn ra liên tục 1 tuần 2 bài blog, 2 livestream và 1 video. Đây là 1 chủ đề khá là nhạy cảm: Thất bại nhanh, thành công sớm. Nếu bạn đang muốn nghe những lời hoa mỹ từ tôi, thành công nhanh, làm giàu nhanh trong 1 đêm thì bạn nên stop lại. Ngày hôm nay, tôi muốn thực sự chia sẻ với bạn 1 mảnh ghép vô cùng quan trọng mà đã làm tổn thương rất nhiều con tim mong manh, dễ vỡ đang khao khát tới thành công. Tôi đang muốn nói đến 1 ý chí thép dám đương đầu với thất bại, và đứng dậy, tiếp tục cuộc hành trình tiến về miền đất hứa. Như lời 1 người thầy của nhóm top 1%, Thomas Edison đã từng nói:

Tôi không thất bại 10.000 lần, tôi chỉ tìm ra 10.000 cách mà bóng đèn không hoạt động.

Việc đầu tiên, điểm mấu chốt trên con đường tiến tới thành công của bạn trong bất kì lĩnh vực nào. Bạn sẽ phải làm những việc mà bạn chưa bao giờ làm để có được những kết quả mới. Chắc chắn là như vậy rồi, bạn đừng hy vọng tiếp tục làm những công việc không tên, những việc không mang lại nhiều giá trị cho bản thân bạn như xem tivi, tụ tập nhậu nhẹt… mà mong muốn 1 đống tiền từ trên trời rơi xuống. Ở đây, nó sẽ xuất hiện 1 vấn đề, khi bạn làm những việc bạn chưa bao giờ làm. Ví dụ như tôi, khi mới bước vào lĩnh vực internet marketing hay clickbank, tôi đã rất nhọc nhằn tạo ra 1 website, 1 landing page, viết 1 bài blog… Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm, và tôi tin chắc rằng, trong lúc bạn bắt tay vào làm, bạn sẽ cũng mắc sai lầm và thất bại. Okay, không sao cả. Nhóm 99% sẽ dừng lại, tự ti, chửi rủa, than vãn, rên rỉ như những nạn nhân của cuộc sống, họ nghĩ rằng, họ sinh ra trong cuộc đời và ai đó phải chịu trách nhiệm với sự thất bại xàm c%t mà họ gây ra, nhưng họ không biết rằng, đâu đó, vẫn có 1 nhóm nhỏ 1% top những người thành công thực sự, họ tôi luyện ngày đêm trong âm thầm, họ là những thành viên đặc biệt V.I.P của #quytranteam, và tôi hy vọng bạn cũng thuộc nhóm 1%, sẵn sàng đứng lên để bước tiếp, để cho thế giới biết rằng, bạn không phải người bình thường.

Sẽ có những nỗi đau, sự dằn vặt, đánh đổi khi bạn gặp thất bại tạm thời và phải đứng, gạt đi nước mắt, giải quyết hậu quả để tiếp tục đi trên con đường đã chọn. Bản thân tôi, khi mới về Việt nam, tôi đã gặp phải rất nhiều rắc rối, về tiền bạc, gia đình, cuộc sống đảo lộn, tôi không nắm quyền tự chủ khi không kiếm được 1 đồng nào. Nhưng, tôi vững tin. Từ khoá ở đây là vững tin vào con đường mình đã chọn. Và tôi đã rút kinh nghiệm rất nhiều từ sai lầm của mình. Tôi học từ chúng, giấy và bút là người bạn thân của tôi đã mỗi ngày trôi qua, tôi phải cam kết nhích bản thân lên 1% tốt hơn. 1 bài học tôi đã rút ra trên cuộc hành trình tới sự tự do, sống cùng đam mê và hoài bão, đó chính là: NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG MẮC SAI LẦM NHIỀU HƠN NGƯỜI BÌNH THƯỜNG. Chúng ta sống trong 1 xã hội, mà con người được lập trình rằng, mỗi khi bạn làm sai 1 điều gì đó, cả thế giới sẽ lên án và chống lại bạn. Và từ đó, bản năng nói với chúng ta rằng, đừng hành động nếu không chắc chắn, hoặc là bạn sẽ bị bêu riếu như 1 thằng hề khắp nơi. Nhưng, hãy nhìn, Thomas Edison, Steve Jobs, Picassso, Martin Luther Kings, họ đã mắc rất nhiều sai lầm, họ chấp nhận thất bại để trở thành những huyền thoại lưu danh vào sử sách. Có 1 phương trình bí mật mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong blog này, mỗi 1 lần tôi thất bại = tôi đang tiến gần thêm tới thành công của mình. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp bế tắc, đang gặp thất bại, hãy ăn mừng. Vì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang hành động, đánh cược từng phút từng giây vào bản thân mình. Bạn thất bại càng sớm, thì khả năng bạn thành công cao càng nhanh.

Có thể bạn đang đọc blog này, với mong muốn tìm 1 phương hướng, 1 con đường khởi nghiệp trên internet. Hãy hành động ngay, đừng chần chừ. Bạn có thể đọc cuốn ebook miễn phí của tôi về 3 bước kiếm 1.500 đô đầu tiên với clickbank tại: netstaracademy.com/ebook  . Điều gì còn cản trở bạn hành động để khởi nghiệp hay tiến tới thành công. Tôi hiểu, đó chính là những nỗi sợ thất bại, nỗi sợ trở thành trò cười cho thiên hạ. Ngày hôm nay, thông qua blog này, tôi đã giúp bạn làm 1 việc rất quan trọng. Định nghĩa lại thất bại tạm thời. hãy ghi nhớ điều này, bạn thất bại càng sớm, bạn càng thành công nhanh. Mỗi 1 lần bạn thất bại, đó là khi bạn càng gần hơn thành công của mình. Làm sao để tôi chứng minh điều nay, bạn sẽ lội ngược dòng lịch sử, những con người thiên tài như Steve Jobs, Billgate, Jackmar đã bị rất nhiều người chê cười, thậm chí nói xấu, xỉ vả. Và bây giờ thì sao, họ là tỉ phú của thế giới, hơn thế nữa, họ còn thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Thành công của bạn chính là đòn trả thù ngọt ngào nhất dành cho hater. Và Quý Trần team ở đây để hỗ trợ, dìu dắt, chia sẻ cùng bạn mỗi khi bạn gặp thất bại. Tôi sẽ cùng bạn đứng dậy, bước tiếp và keep fucking going tiến về miền đất hứa.

Đăng kí nhận bản tin từ #quytranteam:

  1. FACEBOOK cá nhân Quý Trần
  2. Group Trao đổi kín MMO kiếm tiền online trực tuyến
  3. Hành trình 1.500 đô la đầu tiên trên internet
  4. Kênh youtube của #quytranteam
2 comments

Leave a comment: