3 hình thức kiếm tiền online bền vững trong năm 2017

Quý Trần team đã trở lại với blog cùng nhiều update thú vị dành cho độc giả. Thời gian vừa qua, ngoài việc tập trung tái cấu trúc phễu cho khoá học Affiliate Mastery cùng Quý Trần, năm 2017 cũng đã đến lúc đưa chuẩn mực trong công việc, sự tập trung của Quý Trần lên 1 tầm cao mới. Khi mà chắc chắn rằng, các giá trị trải nghiệm mà những độc giả trong liên minh #quytranteam sẽ được đón nhận thông qua blog, email marketing hàng tuần và kênh youtube của tôi. Cùng với đó, tôi đang áp dụng phương pháp viết blog, chỉ làm 1 đầu công việc trong vòng 25 phút. Đây là 1 cách quản lý thời gian mới mà tôi đang áp dụng triệt để, làm đòn bẩy cho những dự án sắp tới của Quý Trần team. Okay, chủ đề ngày hôm nay dành cho mọi người:

Tiết Lộ 3 Hình Thức Kiếm Tiền Online Bền Vững Trong Năm 2017

Kiếm tiền online với Clickbank - Tiếp thị liên kết sản phẩm số

Là 1 trong những hệ thống phân phối bán lẻ sản phẩm số trên toàn thế giới, clickbank.com đang là chợ sản phẩm số được nhiều nhà tiếp thị liên kết và vendor tin tưởng nhất. Đối với #quytranteam, trong năm 2016, chúng tôi đã tạo ra 1 mức doanh thu hơn 65 nghìn đô chỉ tính riêng với clickbank. Tuy nhiên, thì sang năm 2017, cuộc chơi đã có 1 chút thay đổi. Là 1 nhà tiếp thị liên kết, tôi nghĩ đã đến thời điểm tôi phải chia sẻ thật lòng với tất cả những thành viên trong #quytranteam, vì nếu không, tôi sẽ không xứng đáng là 1 người lãnh đạo và chèo lái con thuyền tiến về miền đất hứa. Nếu bạn thực sự mong muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bạn không được gò bò tư duy vào với 1 mạng duy nhất. Bạn phải hiểu rằng, ngoài clickbank ra, còn rất nhiều mạng tiếp thị liên kết như jvzoo, warrior plus, markethealth.com . Thời gian gần đây, clickbank cũng đang hơi khó khăn trong việc đăng kí tài khoản. Bạn hãy thử làm theo cách này, đăng kí trên 1 điện thoại di động, số điện thoại mới, email mới, nhớ dùng 3g. Ở đây, tôi có để lại 1 video clip hướng dẫn đăng kí tài khoản clickbank:

​Là 1 nhà tiếp thị liên kết nhóm 1% của #quytranteam, bạn không được cho phép bản thân mình chỉ giới hạn với 1 mạng lưới network... Tập trung vào tư duy nhóm 1% và kiếm tiền trên mọi địa hình, keep fucking going ! 

Trong năm 2017, tư duy kiếm tiền tiếp thị liên kết từ clickbank hay jvzoo của #quytranteam vẫn là list building, xây dựng danh sách khách hàng. Trong khi anh em marketer vẫn đang loay hoay chạy thật nhiều traffic, tìm đủ cách để hướng ngừoi dùng vào trang bán hàng để kiếm 1 ít hoa hồng may chăng nếu gặp khách sộp. Bạn phải làm khác đi, hãy tập trung vào trao giá trị thông qua email marketing, gửi đi những thông điệp, cách sử dụng. Ngay sáng hôm nay, tôi vừa nhận ra, có 1 khách hàng đã biết đến tôi từ năm ngoái, và năm nay, anh ta vừa quyết định mua hàng. Điều đó nói lên gì ??? bạn không biết bao giờ những gì bạn gieo trồng nó sẽ có kết quả, keep fucking going, tiếp tục ươm mầm, gieo giá trị, giúp đỡ cộng đồng, thần dân của bạn. 2 nguồn trafic mà tôi có thể gợi ý cho bạn, Instagram shout out ( đặt quảng cáo trên mạng xã hội instagram ), và xây dựng kênh youtube authority về clickbank. Thời gian tới, Quý Trần sẽ cập nhật thêm về hình thức kiếm tiền với clickbank tiếp thị liên kết với tạo kênh youtube. Traffic của youtube đang được thực hiện bởi các thành viên ngầm của Quý Trần team. Phạm Hùng – 1 học viên của tôi đang là lớp trưởng của bonus đặc biệt này.

Xây Dựng Đế Chế Xuất Bản Sản Phẩm Số Với Kindle Amazon


Nếu như bạn đang mệt mỏi với S.E.O hay ngại viết email marketing, tôi sẽ bật mí cho bạn phương pháp mà sẽ khiến bạn phải thốt lên WWOOOW. Như các bạn đã biết, trong 1 năm, tôi luôn triển khai khoảng 3-4 dự án ngầm cùng những người học viên đã có kết quả và luôn chiến đấu hết mình. Vinh Trần ( 1 người anh trong giới marketer và cũng là học viên của #quytranteam ) đã cùng tôi nghiên cứu dự án Kindle Amazon hay còn gọi là Ông Hoàng Bán Sách sẽ được gửi đến các độc giả trong cuối tháng 3 năm 2017. Tại sao Quý Trần tạo ra dự án tuyệt vời này. Vẻ đẹp của kindle amazon chính là bạn có thể trở thành 1 ông hoàng bán sách với những kĩ năng vô cùng đơn giản. Ở biểu đồ trên, bạn có thể thấy C.E.O của Amazon cung cấp mức tăng trưởng của kindle ( hay còn gọi là phiên bản sách ảo ). Thế giới internet đang bùng nổ hơn bao giờ hết, mỏ vàng ở khắp mọi nơi, nhưng tôi muốn 1 sự nhất quán trong ý thức và các học thuyết xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, nên tôi đã chấm bút quyết định dự án Kindle Amazon. 1 cách giải thích dễ hiểu, amazon đang là 1 trong top những nhà phân phối sách giấy và cả phiên bản sách số ở trên internet. Vậy thì tại sao, chúng ta không tập trung sản xuất những cuốn sách mang tính non-fiction ( giải pháp, giúp đỡ người dùng ) như cách giảm cân nhanh chóng, cách chữa trị bệnh táo bón cho trẻ sơ sinh, cách quay trở lại với người yêu cũ... blah blah, bạn phải hiểu rằng, đó là những vấn đề mà có hàng triệu người đang quan tâm trên mạng internet, nếu bạn giải quyết được vấn đề của khách hàng, họ sẽ trả tiền cho bạn, đơn giản vậy thôi.  Trong vòng 2 tháng, học viên Vinh Trần đã kiếm hơn 3500 đô la mỹ. Proof mà anh Vinh có gửi cho tôi kèm lời cảm ơn đã giúp đỡ anh trong chặng đường kiếm tiền online.

​Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, trong 1 ngày, với 1 cuốn sách, anh Vinh đã bán được hơn 40 cuốn sách. Mỗi 1 cuốn sách anh lãi 2 đô la mỹ, 40 đô cho 1 đầu sách cho 1 ngày, chỉ cần xuất bản khoảng 10 đầu sách, ngồi nhẩm tôi cũng tính ra lợi nhuận vài nghìn đô la mỹ cho bạn mà không cần kĩ năng S.E.O, viết email hay bất cứ kĩ thuật cao siêu nào. Hơn nữa, 1 thông tin từ nhân viên của hệ thống xuất bản sách Amazon gửi riêng tới tôi, vì tôi cũng có mối quan hệ rất tốt với amazon. Lợi nhuận cho tháng 12 của năm 2016, kindle amazon đã đẩy lên 16 triệu 800 nghìn đô la mỹ. Thử hỏi, 1 mỏ vàng như vậy, bạn có thể bỏ qua được không ??? Và điều tuyệt vời, tôi sẽ giúp bạn viết lên 1 mô hình kinh doanh hoàn toàn thụ động, tập trung làm việc 3 tháng và mang túi ba gang để kéo tiền từ Mỹ về.

( Thư từ Amazon gửi cho Quý Trần thông báo về tổng lợi nhuận trong tháng 12 - viết bằng tiếng tây ban nha vì tôi biết cả tiếng tây ban nha ) :p​

Nếu bạn đang tìm 1 giải pháp kiếm tiền online, xây dựng 1 đế chế kinh doanh trên internet tạo thu nhập thụ động bền vững, xuất bản sách trên amazon chính là dành cho bạn, hãy đón chờ dự án này cùng #quytranteam vào cuối tháng 3 !

Click to Tweet

Tiếp Thị Thương Mại Điện Tử Cùng Mass Offer - Kiếm Tiền ở Việt Nam


Mass offer sẽ là dự án giữa năm của #quytranteam. Nếu như 2 dự án trên, chúng ta đang tập trung kiếm tiền ở Mỹ, thì Mass offer sẽ là 1 cơn gió lạ mà tôi hướng dẫn bạn kiếm tiền tại Việt nam. Cũng là mô hình tiếp thị liên kết nhưng chúng ta sẽ liên kết với các doanh nghiệp như tiki.vn hay adayroi, nguyenkim . Các doanh nghiệp đang dần ý thức được rằng, hình thức quảng cáo mạnh mẽ nhất là từ miệng tới tai, là chính những lời giới thiệu của những người khách hàng đã trải nghiệm. Nói theo thuật ngữ chuyên ngành marketing, họ đang tự xây dựng K.O.L, dùng chính khách hàng làm K.O.L ( Key opinion leader ) để ảnh hưởng và bán hàng tiếp cho những ngừoi khác. Giải thích 1 cách dễ hiểu, ví dụ như tiki là 1 nhà phân phối sách, nếu bạn mua 1 cuốn sách, bạn đọc thấy rất hay và hữu ích, bạn làm 1 video chia sẻ và review về cuốn sách và gắn link tiếp thị liên kết kêu gọi hành động mua qua link của bạn. Bạn sẽ có được hoa hồng. Đối với tiếp thị liên kết mass offer, tôi nhận định sẽ giúp các bạn tạo ra 1 dòng doanh thu hơn 1.000 đô la mỹ trong 3 tháng xây dựng kênh youtube. Chúng ta sẽ điều hướng khách hàng thông qua traffic youtube. Tôi nhận ra có 1 thị trường mà chúng ta đang bỏ ngỏ, gọi là thị trường: Review. Hãy suy nghĩ, khi bạn muốn mua 1 cuốn sách, xem 1 bộ phim, mua 1 chiếc iphone, bạn có vào youtube xem review không ??? YEAH, chắc chắn rồi, và chúng ta sẽ làm những video review, tối ưu hoá S.E.O để lên top youtube, người dùng vào xem review, mua hàng thông qua link của bạn, tiền về. Done 🙂 . 1 ví dụ ở bên dứoi về cách review sách online và bán hàng qua tiếp thị liên kết.

Bạn có thể thấy lượt view là hơn 25 nghìn, ví dụ tỉ lệ mua hàng ở đây là 3 %, tức là trong 25 nghìn view thì có khoảng 750 người mua hàng, mỗi 1 đơn hàng bạn lãi 10 nghìn ( 0,5 đô ). Chỉ với 1 video này, bạn đã kiếm được 375 đô, chỉ cần 1 tháng bạn xuất bản 30 videos, bạn sẽ có 1 dòng tiền khá là lớn. Nếu bạn đang lo lắng không biết làm video, đừng lo, #quytranteam sẽ giúp đỡ bạn, hiện tại, 1 trong những người học viên của tôi là chuheocon đang tích cực giúp đỡ để lên 1 workflow và bảng mô tả công việc, tối ưu hoá mọi thứ để giúp đỡ các bạn và chia sẻ sâu thêm những giá trị về câu chuyện kinh doanh online. 

MassOffer sẽ là 1 cơn gió lạ cho bạn những trải nghiệm thăng hoa nhất cùng #quytranteam vào mùa hè năm 2017 – Hãy đón chờ…!

Kết Luận:

Okay, vậy là trong blog tuần này, mở đầu thứ 2 thật năng lượng, dành ra 3 tiếng để viết lên 1 blog mang rất nhiều giá trị hướng tới độc giả. 1 lời chia sẻ cho các bạn học viên của Quý Trần team, xây dựng 1 công việc kinh doanh online là 1 cuộc hành trình, tất cả đều bắt đầu bằng những viên gạch nhỏ nhất. Là 1 nhà đào tạo, trainer, internet marketer, tôi tự hào vì đã giúp cho hàng trăm học viên của tôi bắt đầu có những nền móng đầu tiên, kiếm được những dòng tiền đầu tiên hay 100 triệu, 150 triệu, đó thực sự là những thứ khiến tôi và đội nhóm hạnh phúc và đang nỗ lực tiếp hằng ngày, đánh cược từng phút từng giây để giúp đỡ các bạn trên mọi miền tổ quốc. Quý Trần team, với sứ mệnh vì 10.000 bạn trẻ kiếm được 10.000 đô la mỹ online sẽ luôn ở đây song hành cùng các bạn. Hãy đón chờ những cập nhật tiếp theo của tôi trên facebook, email và blog tranthanhquy.com ! 

From Quý Trần team with love 🙂 !

2 comments

Leave a comment: